TOP 10 Mẫu Ghế Làm Nail Đơn Giản Giá Rẻ Tại TP.HCM Hà Nội

Ghế Nail

Ghế Nail / Ghế Làm Nail đẹp với đầy đủ mẫu về kiểu dáng và kích thước. Đước bọc bởi chất liệu bằng da (Simili), vải bố hoặc vải nhung với những màu sắc như: Màu Xanh, Màu Đỏ, Màu Hồng, Màu Xám...theo yêu cấu.

Ghế nail giá rẻ

Ghế nail giá rẻ được sản xuất ở xưởng tại TPHCM & Hà Nội. Sản phẩm chuyên cho các dịch vụ làm móng trong tiệm nail, chất lượng cao cấp đảm bảo uy tín. Thiết kế đẹp, màu sắc và kiểu dáng đa dạng có đầy đủ bục và bồn ngâm chân phù hợp cho thợ làm nail.

Ghế nail cao cấp với thiết kế sang trọng được bọc bằng da (simili) dễ lau chùi vệ sinh. Tổng hợp những kiểu dáng được ưa chuộng nhiều như: Ghế nails dài có bồn. Hay những mẫu thông thường nhỏ gọn, thì những mẫu cao cấp được thiết kế tinh tế và phối màu hài hòa hơn, thẩm mỹ hơn.

Ghế làm nail đơn giản

Ghế làm nail đơn giản là những mẫu được thiết kế sản xuất phù hợp với không gian nhỏ, diện tích bị hạn chế. Sản phẩm bao gồm như: Ghế làm nail băng dài. Ghế làm nail bằng gỗ, Đây là những mẫu tối giản về chi tiết, cập nhật theo xu hướng hiện đại.

Ghế làm nail tại HCM hay Hà Nội. Thực chất là mẫu Ghế sofa làm nail được thiết kế tạo dáng lại theo nhu cầu của chủ tiệm. Tùy chỉnh lại ghế sofa cho phù hợp với kích thước, kết hợp phối màu cùng với gắn thêm hệ thống bồn ngâm chân.

Thế giới ghế nail luôn khẳng định sự tận tâm phục vụ "Chất lượng - Uy tín". Nếu quý khách đang băn khoăn? đang tìm hiểu? Quý khác hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn (0928) 348 843. 

-18%

Ghế Làm Nail

5.500.000 đ
4.500.000 đ
Đặt Hàng

Ghế Nail Tại Cần Thơ

Liên hệ
Đặt Hàng

Ghế Nail Ở Cà Mau

Liên hệ
Đặt Hàng

Ghế Nail Đà Lạt

Liên hệ
Đặt Hàng

Ghế Nail Giá Rẻ Ở Tây Ninh

Liên hệ
Đặt Hàng

Ghế Nail Singapore

Liên hệ
Đặt Hàng

Ghế Nail Đà Nẵng

Liên hệ
Đặt Hàng

Ghế Nail Màu Xanh

Liên hệ
Đặt Hàng

Ghế Nail Màu Nâu Đất

Liên hệ
Đặt Hàng

-16%

Ghế Nail Hộc Kéo

4.500.000 đ
3.800.000 đ
Đặt Hàng

Ghế nails

Liên hệ
Đặt Hàng

-22%

Ghế Làm Nail Đơn

5.800.000 đ
4.500.000 đ
Đặt Hàng

Bộ Bàn Ghế Nail

Liên hệ
Đặt Hàng
Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Địa chỉ

ZALO