Trang trí tiệm nail cho người mệnh thổ | Thiết kế tiệm nail cho người mệnh thổ

Trang trí tiệm nail cho người mệnh Thổ

Đăng lúc 14:06:27 22/10/2019

Trang trí tiệm nail cho người mệnh thổ nói riêng và cho các mệnh khác nói chung đơn giản là việc sắp xếp các gam màu đa sắc với nhau một cách hài hòa và thống nhất. 

Màu sắc trang trí tiệm Nail cho người mệnh thổ

Theo nguyên lý tương sinh trong ngũ hành, màu sắc có lợi nhất cho người mệnh Thổ là Màu Tím, Hồng và Đỏ. Người mệnh này, nên lựa chọn những màu này làm màu chủ đạo trong cửa hàng. Để tạo môi trường kinh doanh thuận lợi cho cửa hàng kinh doanh của mình.

Về lâu dài, sử dụng những màu sắc này sẽ mang đến cho người mệnh Thổ một sự nghiệp vững chắc và thuận lợi. Ngoài ra, người mệnh này cũng nên kết hợp với một số đồ vật màu Vàng Cam, Vàng Nhạt.

Mặt khác, theo nguyên lý phong thủy thì Thổ sinh Kim, do đó, khi thiết kế và có thể sử dụng màu trắng với số lượng vừa phải để điểm xuyến cho không gian cửa hàng của mình thêm độc đáo.

Người mệnh này không nên thiết kế cửa hàng với màu Gỗ, màu Xanh Lá Cây và màu Xanh Lam (đây là màu cấm kỵ, không được sử dụng cho người mệnh Thổ).

trang trí tiệm nail cho người mệnh thổ
Trang trí tiệm nail cho người mệnh thổ

>> Xem thêm: Thiết kế tiệm cho người Mệnh Thổ

Nội thất nên dùng trang trí tiệm Nail cho người Mệnh Thổ

Nên dùng những chất liệu bằng các đồ vật có nguồn gốc từ đất như đồ gốm, đồ sứ sẽ hỗ trợ rất tốt cho công việc kinh doanh của người mệnh Thổ. Ngoài ra, một số đồ vật làm bằng đá cẩm thạch và kim loại cũng được các chuyên gia phong thủy khuyên sử dụng cho người mệnh này.

Có thể dễ dàng lựa chọn những vật dụng nội thất với gam màu đất như bộ bàn ghế màu nâu đất trầm tính nhưng mạnh mẽ, màu tường nhà xám nhẹ. Loài động vật tượng trưng cho người mệnh thổ là chó, vì vậy, người mệnh này có thể kết hợp hoặc nuôi một chú chó nhỏ xinh trong cửa hàng của mình.

Những người mệnh Thổ nên lựa chọn trồng thiết kế 5 hoặc 10 chậu cây trong cửa hàng của mình. Các loại cây mà người mệnh này nên trồng là mễ lan, hàm tiếu, quế hoa, dứa dại, lục thảo trổ,…

 

>> Xem thêm: 25 ý tưởng trang trí tiệm nail

Dịch vụ trang trí và thiết kế ở thegioighenail.com?

Trong rất nhiều các đơn vị trang trí và  thiết kế tiệm nail đẹp , thegioighenail.com vẫn có được một chỗ đứng và vị thế riêng trong lòng khách hàng. Để có được điều này, thegioighenail.com không chỉ cần cung cấp chất lượng dịch vụ tốt mà giá dịch vụ còn phải hợp lý.

Tại thegioighenail.com, mỗi nhà thiết kế của chúng tôi đều được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm thiết kế và luôn cập nhật các xu hướng trang trí và thiết kế tiệm nail mới nhất . Giá thành dịch vụ luôn đảm bảo là tốt nhất dành cho khách hàng. Đặc biệt, khi khách hàng tìm đến với chúng tôi sẽ được tư vấn một cách chi tiết và đầy đủ nhất có thể.

Thế giới ghế nail! Nơi khẳng định sự chuyên nghiệp "Uy tín - Chất lượng". Bạn đang băn khoăn? đang tìm hiểu? hãy liên hệ ngay với chúng tôi (0928 348 843). Chúng tôi cam kết sẽ phục vụ bạn tốt nhất một cách chuyên nghiệp.

 

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK