Trang trí tiệm nail cho người mệnh Mộc | Thế Giới Ghế Nail

Trang trí tiệm nail cho người mệnh Mộc

Đăng lúc 13:46:35 22/10/2019

Trang trí tiệm nail cho người mệnh Mộc bố trí như nào cho đẹp và đúng phong thủy theo tone màu

Phong thủy có tác động trực tiếp đến sức khỏe, tinh thần cũng như tạo luồng tiền may mắn vào cho chủ tiệm, sẽ giúp việc kinh doanh thuận tiện hơn, vì thế, để tạo một tiệm Nail thu hút mang lại tiền tài , nên có cách lựa chọn nội thất Nail mang lại điều tốt đẹp cho mọi người. Đối với người mệnh Mộc, bạn cần lưu ý một số điều khi chọn trang trí nội thất Nail và màu sắc.

Màu sắc trang trí tiệm Nail cho người mệnh Mộc

Mộc biểu trưng cho sự kết nối sự sống như rễ, thân, nhánh và lá. Trong phong thủy Mộc sinh Hỏa và được Thủy tương sinh. Vì thế, tông màu của người mệnh Mộc là màu xanh, ngoài ra, còn có thể kết hợp với màu đen, xanh dương. Trong lựa chọn nội thất cửa hàng Nail, bạn có thể chọn những bộ ghế tiệm Nail màu xanh có nhiều sắc độ từ cốm nhạt đến xanh lá đậm. Những màu này sẽ tạo nên không gian mát mẻ, gần gũi với thiên nhiên, giúp chủ tiệm Nail năng động, nhiều sức sống, mang lại may mắn. Khi khách hàng đến cũng tạo sự thân thiện, dễ chịu.

Màu xanh hợp với người mệnh Mộc và rất dễ gây không gian trong nhà trở nên thoáng đãng, mát mẻ.

Nội thất nên dùng trang trí tiệm Nail cho người mệnh Kim

Những chủ cửa hàng Nail mệnh Mộc khi chọn nội thất Nail cho tiệm nail của mình cần chăm chú nên chọn màu xanh, nâu hay các thiết bị hình trụ, chữ nhật, tránh né góc nhọn để mang tới may mắn, tài lộc cho bản thân và việc kinh doanh.

Người mệnh Mộc cũng thích hợp với đen hoặc xanh đen. Đây là những màu trượng trưng cho hành Thủy. Trong phong thủy, Thủy sinh Mộc nên sắc màu này sẽ nuôi dưỡng và mang may mắn cho gia chủ. Bạn không nên chọn ghế ngồi làm Nail màu trắng vì trắng, vàng, ánh kim tượng trưng cho hành Kim mà Kim khắc Mộc. Ngoài ra, bạn nên sử dụng bàn gỗ, kính hoặc gỗ kết hợp với kính. Gia chủ mệnh Mộc cần chọn những loại bàn hình tròn, hình trụ hay chữ nhật, khéo léo che đi góc nhọn vì góc nhọn tượng trưng cho hành Kim, không tốt.

Màu nâu cũng là yếu tố đại diện rõ ràng cho mệnh Mộc. Sắc màu này nuôi dưỡng những nguồn năng lượng. Vì vậy, bạn có thể chọn một bộ ghế ngồi làm Nail bọc bằng da hoặc Simili, vải màu nâu . Ngoài ra, bạn cần kết hợp với các loại đồ trang trí bằng gỗ, tre, giấy, các loại cây hoa cảnh, vật dụng có hoa văn cây lá hay đường nét uốn lượn, tránh sử dụng đồ trang trí nội thất tiệm Nail cho người mệnh mộc làm bằng chất liệu kim loại, kim khí.

Việc chọn và trang trí nội thất mệnh Mộc dựa vào phong thủy sẽ đem lại may mắn, yên ổn, hạnh phúc cho chủ tiệm cũng như đem lại tài lộc giúp hoạt động của tiệm tốt và đem lại hiệu quả kinh doanh hơn.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ trang trí và thiết kế tiệm nail cho người mệnh hỏa ở thegioighenail.com?

Trong rất nhiều các đơn vị trang trí và thiết kế tiệm nail đẹp, thegioighenail.com vẫn có được một chỗ đứng và vị thế riêng trong lòng khách hàng. Để có được điều này, thegioighenail.com không chỉ cần cung cấp chất lượng dịch vụ tốt mà giá dịch vụ còn phải hợp lý.

Tại thegioighenail.com, mỗi nhà thiết kế của chúng tôi đều được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm thiết kế và luôn cập nhật các xu hướng trang trí và thiết kế tiệm nail mới nhất. Giá thành dịch vụ luôn đảm bảo là tốt nhất dành cho khách hàng. Đặc biệt, khi khách hàng tìm đến với chúng tôi sẽ được tư vấn một cách chi tiết và đầy đủ nhất có thể.

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK