Thiết kế tiệm nail cho người Mệnh Thủy | Trang trí theo phong Thủy

Thiết kế tiệm nail cho người mệnh Thủy

Đăng lúc 10:42:51 22/10/2019

Thiết kế tiệm nail cho người Mệnh Thủy theo phong thủy. Đây là sự kết hợp màu sắc phù hợp trong không gian của tiệm. Chúng ta cùng tìm hiểu một số vấn đề về phong thủy cho người Mệnh Thủy kết hợp như thế nào nhé?

Màu sắc phù hợp với người Mệnh Thủy

Màu sắc phù hợp với người mệnh thủy
Màu sắc phù hợp với người mệnh thủy theo phong thủy

Theo quy luật tương sinh trong ngũ hành, thì Màu hợp với người mệnh Thủy này tốt nhất nên là các màu thuộc hành Mộc và hành Kim bao gồm: Màu Trắng, Màu Xanh Dương và Màu Đen

Màu Trắng: được xem là màu hợp với những người mệnh Thủy. Nó tượng trưng cho sự tinh khôi, thanh khiết, giúp mệnh Thủy có được những thuận lợi, may mắn cho công việc.

Màu Xanh Dương: tốt về mặt tinh thần & đem lại nhiều may mắn cho gia chủ tiệm nail. Giúp cho bạn tập trung và nhẹ nhõm về tinh thần, làm việc hiệu quả hơn trong kinh doanh nghề nail.

Màu Đen: cũng giúp đem lại cảm giác yên ổn và sâu lắng trong tâm hồn của gia chủ mệnh Thủy, giúp họ tập trung suy nghĩ và làm việc hiệu quả.

Việc trang trí nội thất nơi ở của mình bằng gam màu trắng không chỉ giúp đem lại sự hòa hợp và cân bằng về âm dương ngũ hành mà cũng giúp cho không gian của người mệnh Thủy trở nên thoáng đang và rộng rãi hơn.

màu sắc tương sinh phong thủy cho người mệnhThủy
Màu sắc tương sinh phong thủy cho người mệnhThủy

Xem thêm: 25 Ý tưởng thiết kế va trang trí

Màu sắc nên chánh cho người Mệnh Thủy

màu kiêng kỵ cho người mệnh thủy
Màu sắc kiêng kỵ cho người Mệnh Thủy

Màu Đỏ, màu Cam và màu Tím: Đây thuộc hành Thủy và Hỏa là mối quan hệ tương khắc, bởi vậy mệnh Thủy sẽ không hợp với sắc màu đỏ, cam, tím của hỏa. Còn màu Vàng  màu Nâu tông màu này đại diện cho yếu tố Thổ, tuy nhiên Thổ lại tương khắc với Thủy. Bởi vậy, bạn cần tránh những sắc màu vàng, nâu bởi nó sẽ tiết chế sự may mắn, giàu sang của người mệnh Thủy.

Thiết kế tiệm nail cho người mệnh Thủy 

Thiết kế tiệm nail cho người mệnh Thủy, nên sử dụng tông màu Trắng & màu Xanh Dương. Ngoài ra có thể kết hợp màu Trắng Sám với màu Đen. Nên sử dụng màu Xanh sẽ đem lại sự êm ái, nhẹ nhàng cho không gian tạo sự phong phú thu hút khách hàng.

Bạn cũng có thể sử dụng màu đen cho phong thủy mệnh Thủy. Tuy nhiên màu sắc này khá trầm và tối, sẽ tạo cảm giác nặng nề cho không gian.

Màu đen có thể sử dụng để tạo điểm nhấn cho thiết kế nội thất của gia đình bạn. Màu sắc tượng trưng cho mệnh Kim sẽ rất phù hợp với phong thủy mệnh Thủy. Bạn có thể cân nhắc một số màu sắc như: trắng, xám, ghi…

Màu sắc trang trí tiệm nail cho người mệnh thủy
Màu sắc trang trí tiệm nail cho người mệnh thủy

Vật liệu và trang trí tiệm làm nail cho người Mệnh Thủy

Vật liệu:

Nên sử dụng các thiết bị nội thất có chất liệu gỗ, thủy tinh, thạch anh và kim loại sẽ đem lại nhiều may mắn cho gia chủ.

Trang trí:

Bạn có thể trang trí tiệm nail bằng một số vật phong thủy như: cây cảnh, vách kính, đồ bằng đồng…

Hãy trọn những đồ vật, đồ nội thất có hình tròn, hình trụ dài và lượn sóng nên tránh những vật có hình dáng nhọn, sắc bén.

Xem thêm bài viết liên quan

Thiết kế tiệm nail cho người Mệnh Mộc

Thiết kế tiệm nail cho người Mệnh Thổ

Thiết kế tiệm nail cho người Mệnh Kim

Thiết kế tiệm nail cho người Mệnh Hỏa

 Thế giới ghế nail! Nơi khẳng định sự chuyên nghiệp "Uy tín - Chất lượng". Bạn đang băn khoăn? đang tìm hiểu? hãy liên hệ ngay với chúng tôi (0928 348 843). Chúng tôi cam kết sẽ phục vụ bạn tốt nhất một cách chuyên nghiệp.

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Địa chỉ

ZALO