Thiết kế tiệm nail cho người Mệnh Mộc | những lưu ý cần biết?

Thiết kế tiệm nail cho người mệnh Mộc

Đăng lúc 10:34:47 22/10/2019

Thiết kế tiệm nail cho người Mệnh Mộc theo phong thủy. Trang trí màu sắc như nào cho phù hợp? Tìm hiều về những màu cấm ký nên tránh cho người mệnh Mộc

Thiết kế tiệm nail cho người mệnh Mộc theo phong thủy cần lưu ý gì? màu sắc nên dùng và không nên dùng chúng ta cần chánh. Cùng tham khảo để có thêm thông tin trang trí cho tiệm nail của mình được đẹp hơn.

Màu sắc khi thiết kế tiệm nail cho người mệnh Mộc

Màu sắc trong thiết kế tiệm nail
Màu sắc trong thiết kế tiệm nail cho người mệnh mộc

Theo các chuyên gia về phong thủy mộc tượng trưng cho sự gắn kết giữa các bộ phận của cây như rễ, thân và lá. Đây chính là sự sống cho một cái cây. Dựa theo nguyên tắc tương sinh thì mộc sinh hỏa cây cháy sinh ra lửa và thủy sinh mộc tức nước sẽ giúp cho cây tươi tốt.

Những màu hợp với người mệnh Mộc

Chủ tiệm kinh doanh là người mệnh mộc Có thể dùng màu hành Mộc, hoặc màu tương sinh thuộc hành Thủy. Những màu như: xanh lá, nâu, vàng nhạt, đen thường được dùng trong trang trí tiệm nail . Tuy nhiên, được đa số lựa chọn và yêu thích nhất là 2 màu đen (nâu đất) và xanh lá.

Màu sắc hợp với người mệnh mộc trong thiết kế tiệm nail
Màu sắc hợp với người mệnh mộc trong thiết kế tiệm nail và trang trí

Với màu đen hoặc (nâu đất): Đây là màu của đất, sẽ mang may mắn tài lộc khi kinh doanh. Màu nâu cung rất hợp cho mệnh này, nhưng không nên dùng hoàn toàn trong tiệm của mình, mà trỉ trang làm điểm nhấn trang trí phụ thôi.

Hơn nữa, do thủy sinh ra mộc, nên bạn có thể dùng màu nâu kết hợp với xanh lơ, đây là màu sắc hiện đại và được ưu chuộng hiện nay). Như vậy sẽ tạo ra cho tiệm trẻ trung tươi mát và phát lộc.

Còn với màu xanh lá: Đây là màu cũng rất tốt cho mệnh mộc, mang đến cảm giác trong lành, tự nhiên tạo ra sự khởi đầu mới. Màu này còn thể hiện tượng trưng cho mùa xuân đầy hy vọng, có sức sống và niềm tin chiến thắng.

Màu sắc nên chánh trong thiết kế

Màu sắc nên tránh trong thiết kế tiệm nail người mệnh mộc
Màu sắc nên tránh trong thiết kế tiệm nail người mệnh mộc

Đây đều là những màu người mệnh mộc nên tránh: Vàng sậm, nâu đất, trắng bạc, vàng nhạt. Nếu sử dụng những tông màu này sẽ không tốt theo phong thủy, không phù hợp trang trí cho tiệm. Ngoài ra, cũng nên chánh các vật liệu đồ trang trí làm bằng chất liệu kim loại.

Còn đối với màu trắng sáng đây là màu bản mệnh của mệnh kim, nhưng mà Kim thì lại khắc mộc. Nếu có sử dụng sẽ khắc chế mọi sự may mắn, thành công trong kinh doanh. Vì vậy, hãy hạn chế dùng các màu như vừa nói ở trên.

Vật liệu nên trang trí cho người mệnh Mộc

Thiết kế tiệm nail cho người mệnh mộc
Thiết kế tiệm nail cho người mệnh mộc với gam màu đen làm chủ đạo

Vật liệu trang trí chủ yếu điển hình là gỗ, nên kết hợp dùng các loại gỗ Mdf, hay tự nhiên thì rất tốt. Chất liệu gỗ mang tính dương tạo nên sự lưu thông không khí, tốt cho kinh doanh để phát triển.
Có thể kết hợp mốt số vật liệu trang trí như tre giấy, các loại cây cảnh, tạo ra một không gian thiên nhiên tưởng trưng cho sự nảy mầm sinh sôi phát triển.

Có nên chọn màu sắc khi trang trí cho tiệm nail

Theo quan điểm của chúng tôi thi nên lựa chọn, vừa tốt lại tạo ra không gian thẩm mỹ và chuyên nghiệp. Nếu thiết kế đúng và hài hòa màu sắc, chắc chắn sẽ tạo cho bạn một không gian làm việc năng động hơn ấn tượng hơn.

Quan trọng hơn sẽ mang lại may mắn tranh được những rủi ro, trong khi chi phí và thời gian đầu tư lại không quá tốn kém. Và những gì được mang lại có thể nhận được hơn nhiều.

Trang trí tiệm nail màu đen cho người mệnh mộc
Trang trí tiệm nail màu đen cho người mệnh mộc

Bài viết liên quan tới nội dung bạn đọc

>> Thiết kế tiệm nail đối với người Mệnh Thủy

>> Thiết kế tiệm nail đối với người Mệnh Hỏa

>> Thiết kế tiệm nail đối với người Mệnh Kim

>>  Thiết kế tiệm nail đôis với người Mệnh Hỏa

 

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Địa chỉ

ZALO