Thiết kế tiệm nail cho người Mệnh Kim | Trang trí theo phong thủy

Thiết kế tiệm nail cho người mệnh Kim

Đăng lúc 10:26:44 22/10/2019

Thiết kế tiệm nail cho người Mệnh Kim theo phong thủy. Là sự quan tâm đầu tiên là về bố cục trang trí màu sắc, sắp xếp kết hợp nội thất theo bản Mệnh. Chúng ta cùng tìm hiểu một số vấn đề về phong thủy cho người Mệnh Kim kết hợp như thế nào nhé?

Thiết kế tiệm nail cho người Mệnh Kim theo phong thủy

Màu sắc chính Trong phong thủy của người Mệnh Kim, Màu Trắng và sắc ánh kim. Nếu bạn thuộc mệnh này, nên chọn Màu Trắng hoặc Màu Kem sữa cho mới lạ nhé. Những người mang mệnh Kim thường phù hợp với gu phong cách tối giản, đương đại. Đặc trưng của các phong cách này là sự gọn gàng ngăn nắp,( trật tự, đơn giản, ít chi tiết trang trí).

Màu sắc phụ: Bạn đồng thời nên kết hợp cùng với các gam màu nâu đất màu, xám. Do đây là những màu sắc sinh vượng tốt, tương sinh cho mệnh Kim. Nên nó sẽ giúp bạn giải quyết được nhiều vấn đề trong công việc.

Màu sắc nên chánh: Bạn nên lưu ý tránh không dùng các màu sắc kiêng kỵ như màu đỏ, màu hồng và màu tím. Giúp gia chủ có thể tránh được mọi chuyện không tốt cho bản thân.

Màu sắc cho người mệnh kim theo phong thủy
Màu sắc theo phong thủy của người Mệnh Kim

Thiết kế tiệm nail cho người mệnh Kim

Thiết kế tiệm nail cho người mệnh Kim "Thổ sinh Kim", do đó nên chọn cho mình các vật dụng làm từ thiên nhiên. Như Đất, đá tự nhiên có màu Nâu Đất, màu Vàng Thổ. Những vật dụng có màu ánh kim, màu trắng cũng là lựa chọn hoàn hảo hỗ trợ người mệnh Kim. Những dụng cụ, bàn làm việc có trang trí đá, pha lê trắng sẽ rất tôt

Các đồ dùng liên quan đến nước ví dụ như bể cá sẽ không thích hợp cho người mệnh Kim. Nên sử dụng các vật liệu làm từ gỗ như bàn làm nail, kệ tủ mỹ phẩm hay kệ để sơn. Nhưng không nên để chất liệu gỗ chiếm phần lớn không gian. Để hài hòa ta nên kết hợp nội thất từ gỗ với kim loại như; sắt, inox. Điều đó sẽ mang lại may mắn, tăng thêm tài lộc trong kinh doanh.

thiết kế tiệm nail cho người mệnh kim theo phong thủy
Thiết kế tiệm nail cho người mệnh kim theo phong thủy

Xem thêm: 25 ý tưởng trang trí  và thiết kế tiệm nail

Bố trí sắp xếp nội thất tiệm nail cho người Mệnh Kim

Số 4 và 9 là số thuộc kim, có tác dụng hỗ trợ cho vận mệnh của người mệnh này. Nếu hợp lý về không gian bạn nên trọn ghế làm nail với các số trên. Khu này được coi như là trái tim của cả tiệm, nên con số và màu sắc được quan tâm nhất ở đây. Số 5 và số 0 thuộc thổ, cũng có lợi cho mệnh kim. Số 2 và số 7 thuộc hỏa, là số mà người mệnh kim không nên sắp xếp. 

Kim được hình thành & sinh ra từ trong lòng đất, có sự mạnh mẽ và cứng rắn. Không gian cho tiệm, nên sắp xếp các vật dụng có dạng hình tròn là rất tốt. Sẽ tương trợ mạnh mẽ cho người mệnh Kim.

Mau sac cho nguoi menh kim
Vật liệu cho người mệnh kim

Có thể bạn quan tâm

Thiết kế tiệm nail cho người mệnh Thổ

Thiết kế tiệm nail cho người mệnh Mộc

Thiết kế tiệm nail cho người mệnh Hỏa

Thiết kế tiệm nail cho người mệnh Thủy

 Thế giới ghế nail! Nơi khẳng định sự chuyên nghiệp "Uy tín - Chất lượng". Bạn đang băn khoăn? đang tìm hiểu? hãy liên hệ ngay với chúng tôi (0928 348 843). Chúng tôi cam kết sẽ phục vụ bạn tốt nhất một cách chuyên nghiệp.

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Địa chỉ

ZALO