Thiết kế tiệm nail cho người Mệnh Hỏa những lưu ý cần biết

Thiết kế tiệm nail cho người mệnh Hỏa

Đăng lúc 10:52:25 22/10/2019

Thiết kế tiệm nail cho người Mệnh Hỏa trong phong thủy. Phối hợp màu sắc sao cho không gian trở nên đẹp, sang trọng và hiện đại. Màu sắc phù hợp nhất cho ghế nail là màu đỏ mà khách hàng hay lựa chọn nhất.

Thiết kế tiệm nail cho người mệnh hỏa là gì?, những lưu ý để bố trí và sắp đặt nội thất sao cho đúng phong thủy. Chúng ta cùng tìm hiểu để biết thêm thông tin, trang trí cho hợp lý và hài hòa hơn.

Màu sắc cho người mệnh Hỏa

 • Màu sắc theo phong thủy: Đây là mệnh thuộc hành Hỏa -> là Đỏ. Có thể trang trí nội thất có màu xanh lá cây kết hợp ghế Nail màu đỏ. Khi trang chí tránh chọn một tone màu bởi như vậy sẽ làm cho không gian chở nên chói lóa và nóng bức.
 • Màu sắc nên chánh: Người mệnh Hỏa cần tránh những gam màu đại diện của nước như xanh da trời, đen. Bởi màu nước sẽ tương khắc với lửa không hợp trong phong thủy. Cũng nên hạn chế trang trí những bức tranh với yếu tố đặc trưng của nước.
  thiết kế tiệm nail cho người mệnh hỏa
  Thiết kế tiệm nail cho người mệnh hỏa

Lựa chọn chất liệu nội thất

 • Ghế sofa cho khách Có thể chọn chất liệu ghế là màu đỏ, ngoài ra kết hợp gối hoặc đôn màu xanh lá cây. Chất liệu bục để ghế sofa nên chọn gỗ tự nhiên. Sàn nhà Nên chọn những loại chất liệu sàn nhựa giả gỗ. Đây là loại sàn vừa rẻ lại vừa bền, không nhưng thế rất phù hợp khi có thể chống nước tốt.
 • Bàn làm Nail bàn chuyên làm móng tay có thể thiết kế chất liệu bằng gỗ tự nhiên. Mặt hộc ngăn kéo, nên kết hợp điểm nhấn bằng những màu phù hợp trên. Tủ kệ sơn có thể chọn màu sơn trắng để chung hòa bớt với màu đỏ, cho không gian dịu nhẹ hơn.

Thiết kế tiệm nail cho người mệnh hỏa đúng phong thủy là những yếu tố quan trọng. Nếu trang trí và phối màu ấn tượng chắc chắn sẽ tạo cho khách hàng một cảm xúc thư giãn tuyệt vời.

Quy trình Thiết kế tiệm nail cho người mệnh hỏa

Quá trình thường được nghiên cứu trao đổi giữa khách và kiến trúc sư. Tùy thuộc vào diện tích nhỏ hay lớn mà thời gian thi công sẽ khác nhau. Nhưng chủ yếu thực hiện theo thứ tự các bước sau:

Thu thập ý kiến để thiết kế

 • Qúy khách nên chuẩn bị một số ý tưởng như: Nhu cầu vốn đầu tư, diện tích mặt bằng cũng nhu số lượng các đồ dùng cần bố trí. Nếu chuẩn bị càng chi tiết thì nhân viên thiết kế sẽ hiểu nhu cầu của quý khách hơn
 • Nhân viên sẽ thu thập thông tin: Kích thước và nhu cầu của khách hàng, sở thích cũng như ý tưởng sơ bộ của khách hàng với một số đề xuất. Từ đó kiến trúc sư sẽ lên ý tưởng, kết hợp trang trí sao cho phù hợp và hài hòa.

Phản hổi lại kích thước tiệm nail sơ bộ

 • Ý tưởng sẽ được thể qua bản vẽ 2D và kích thước nội thất sao cho phù hợp. Khi khách hàng nhận được bản vẽ này, nên kiểm tra lại các hạng mục và cách sắp xếp.
 • Nếu đã ok, kiến trúc sư sẽ tiệp tục lên bản vẽ 3D phối cảnh chi tiết toàn tiệm. Có thể nói bước này rất quan trọng bởi người thiết kế phải hiểu khách hàng nhu cầu chính là gỉ? để thiết kế 3D cho chính xác nhất.

Bản vẽ phối cảnh thiết kế tiệm nail

 • Đây là bản vẽ phối cảnh 3D chi tiết, và trang trí phối màu sắc. Khách hàng sẽ nhận được bản vẽ và kiêm tra một lần nữa, nếu chưa ok có thể yêu cầu chỉnh sửa lại.
 • Do công sức để lên bản vẽ 3D là rất vất vả, nên khi đang ở giai đoạn vẽ 2D cần trao đổi kỹ càng với nhân viên thiết kế. Bản phối cảnh thực chất là bản xác nhận lại chi tiết cho khách hàng thấy được khi hoàn thiện

Báo giá thiết kế và ký kết hợp đồng

 • Sau khi đã có các bản vẽ cụ thể, có thể dễ dàng tính toán các chi phí thi, và thời gian thi công. Nếu đồng ý với bảng báo giá khách hàng sẽ tiền hành đặt cọc và cho triển khai dự án.
 • Thực tế đa số các salon có quy mô nhỏ, vốn đầu tư  ít. Nên theo kinh nghiệm của chúng tôi khi lên ý tưởng, khách hàng nên chọn dịch vụ trọn gói luôn. Như vậy chí phí sẽ rẻ đi rất nhiều so với làm tường bước, vừa giảm được thời gian thực hiện dự án.

Tham khảo thêm

Thiết kế tiệm nail cho người Mệnh Thổ

Thiết kế tiệm nail cho người Mệnh Thủy

Thiết kế tiệm nail cho người Mệnh Kim

Thiết kế tiệm nail cho người Mệnh Mộc

Thế giới ghế nail! Nơi khẳng định sự chuyên nghiệp "Uy tín - Chất lượng". Bạn đang băn khoăn? đang tìm hiểu? hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ phục vụ bạn tốt nhất một cách chuyên nghiệp.

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Địa chỉ

ZALO