Nghề nail ở Việt Nam và lưu ý khi mo tiem nail o viet nam

Ngành Nail tại Việt Nam chỉ mới bắt đầu

Đăng lúc 15:06:49 14/10/2019

Nghề nail ở Việt Nam thế nào? bạn đã sẵn sàng để kinh doanh một cửa hàng nail cho riêng mình chưa. Chúng ta cùng tiểm hiểu một số thông tin mở tiem nail tai viet nam

Sơ lược về kinh doanh ngành nail

 • Trên thế giới, nghành nail rất phát triển, ở nhiều quốc gia nó là nghành công nghiệp xa hoa và cao cấp. Đem lại lợi nhuận hàng tỷ đô hàng năm cho các quốc gia đó. Có thể nói, Nail là một nghành công nghiệp không khói. Vô cùng phát triển và có thể đem lại tiềm năng về công việc, thu nhập và thúc đẩy sự phát triển chung cho một đất nước.
 • Điều đặc‎ biệt, 86% thợ nails trên thế giới là người Việt Nam. Tại sao? một phần từ xa xưa đã có sự xuất hiện và đóng góp rất lớn của người Việt.
 • Một phần, nó là hình thức công việc rất phù hợp với tính cách: Cần cù, tỉ mỉ, khéo léovốn có. Những hình thức công việc thủ công từ xa xưa như may mặc, đan lát, thêu thùa từ ngàn đời xưa được chúng ta chăm chỉ thực hiện bằng tay chứ không có một chút nào hỗ trợ từ công nghệ.
 • Nhưng chính bất lợi đó đã tạo ra thế mạnh, như một món quà vô giá mà tạo hoá đặt vào đôi bàn tay của tất cả những người lao động chân chính.
nghề nail ở việt nam và tiệm nail nhỏ
Nghề nail ở việt nam và tiệm nail kinh doanh nhỏ

Những thuận lợi và khó khăn kinh doanh tại Việt Nam

Thuận lợi về học việc và trao dồi kinh nghiệm

 • Với lợi thế. Tiềm năng và những con số đầy thuyết phục bởi sự thành công của người Việt khắp năm châu, cũng như các trung tâm hay những salon lớn trải đều trên toàn quốc.
 • Tại việt nam bạn không mấy khó khăn để tìm cho mình một địa chỉ để học nghề. Bởi tất cả các trung tâm và những tiệm kinh doanh lâu năm đều có những lớp vừa đào tạo nghế vừa học. Không những thế còn nhiều khóa đào tạo ngắn ngày vừa học vừa làm. Tạo thuận lợi cho cả người dạy và người học, người dạy để có được người phụ còn người học thì giảm đươch chi phí.

>> Một số cơ sở đạo tạo uy tín ( tiem nail o viet nam )
Hà nội: Học viện làm đẹp quốc tế Winnie Academy B11 Ngõ 67, Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Trung tâm KellyPang 343 Võ Văn Tần – Phường 5 – Quận 3 – HCM.
Đà Nẵng:Ruby Nails Đà Nẵng 169 Đống Đa, Đà Nẵng.
Cần Thơ: Trung tâm Phương Nail 89 Ung Văn Khiêm, Cái Khế, Cần Thơ.

Thuận lợi về mở rộng khi hoạt động ổn định

 • Đa số các chủ tiệm cho biết các nhân viên trong nghề này khó ổn định thời gian làm việc. Nhưng đây không phải là khó khăn. Bởi đa số độ tuổi lao động của dân số việt nam là trẻ nên để tìm kiếm và đào tạo là nhân viên mới là 1 lợi thế giảm chi phí.
 • Không cần lựa chọn tay nghề cao cho tất cả các nhân viện ( Chỉ cần 1 nhân viên có tay nghề cao là đủ)
 • Dễ dàng đào tạo thợ phụ khi cần số lượng nhân viên nhiều ( Kết hợp vừa dạy vừa làm)

Thuận lợi về chí phí mở tiệm nail nhỏ tại Việt Nam

 • Đây là lợi thế rất lớn. Bởi để một tiệm làm nail vôn sẽ không quá lơn so với các thị trường như bên Mỹ hay Châu Âu. Bởi có những lợi thế như sau:

Thứ nhất: Do nhu cầu thị trường khách hàng cũng như đa số các tiệm làm nails, đầu tư tương đối nhỏ. Chỉ cần vốn ban đầu từ 70 đến 150tr là có thể setup xong một cửa hàng để kinh doanh. ( tiem nail o viet nam )

Thứ hai: Ngoài chi phí ban đầu ra, thi mức duy tri ngoài mặt bằng thì chi phí lương thợ lại rất rẻ.

Khó khăn khi mới bắt đầu kinh doanh

 • Đa số những tiệm ở VN khi kinh doanh một dịch vụ thì rất khó cạnh tranh. Nên nhìn chung đều kết hợp một vài dịch vụ khác đi kèm như:
 1. Dịch vụ nối mi.
 2. Dịch vụ gội đầu.
 3. Dịch vụ chăm sóc da.

>> Xem thêm: Lưu ý khi bước vào ngành nail

Những lưu ý cho mình khi mở một tiệm nails.

Lưu ý về vốn: Kinh doanh gì cũng vậy. Từ khởi nghiệp đến thanh công cũng phải có thời gian để phát triên. Cho nên khi đã có ý định mở một tiệm, bạn nên cân đối lại vốn xem mình mình đầu tư được bao nhiêu và vạch ra những khoản cần đầu tư như sau:

 1. Chi phí cai tạo và trang trí tiệm.
 2. Chi phí mua dụng cụ và vật dụng cho tiệm.
 3. Chi phí duy tri hoạt động thời gian đầu khi chưa có khách.
 4. Chi phí thuê mạt bằng và đặt cọc.

>> Xem thêm: Những lưu ý khi đàm phán thuê mặt bằng

Lĩnh vực làm nail đang trên đà phát triển mạnh mẽ, các bạn còn chần chờ gì nữa mà không bắt tay vào kinh doanh một cửa hàng nail cho riêng mình.  ( tiem nails o viet nam ) 

Hãy đến! Với chúng tôi, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Thế giới ghế nail sẽ tư vấn trọn gói với những giải pháp phù hợp & tối ưu hóa chi phí cho bạn.

Tham khao thêm:

>> Về chúng tôi

>> Sản phẩm của chúng tôi

 

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK