Kinh nghiệm chọn đối tác khi mở cửa hàng Nail phần 1

Kinh nghiệm chọn đối tác khi mở cửa hàng Nail phần 1

Đăng lúc 11:27:48 14/10/2019

Chọn đối tác khi mở cửa hàng Nail là ưu tiên hàng đầu khi bạn có ý định muốn kinh doanh Tiệm Nail lâu dài.

Ra biển lớn, ai lại đi một mình. Việc chọn cho mình một đối tác làm việc để cùng kinh doanh trong lĩnh vực Nail là điều nên làm, để đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định, bạn không nên là duy nhất, nhất là ở mức độ quản lý, sẽ có lúc bạn ra ngoài tìm đối tác, có lúc bạn ở cửa hàng quản lý nhân viên,... thì cần có một người tương tự như bạn làm các khối lượng công việc tương tự.

Những kinh nghiệm dưới đây có những kinh nghiệm phải trả giá bằng thời gian, niềm tin, tiền bạc mà rất nhiều bạn mới nhận ra, vì vậy nếu bạn đánh giá cao và nghiêm túc tìm hiểu kỹ về chúng thì tỷ lệ rủi do của bạn khi hợp tác kinh doanh cửa hàng Nail sẽ càng thấp.

- Đối tác của bạn cũng phải có tư tưởng nghề nghiệp kinh doanh lĩnh vực làm Nail như bạn: Có chí hướng nghề nghiệp, có đam mê kinh doanh, có mơ ước, có chí tiến thủ và phấn đấu trong công việc. Nếu không có đam mê trong công việc chuyên môn và tham vọng trong công việc kinh doanh thì chắc chắn mọi việc người đó làm sẽ rất thực dụng, thậm trí sự hợp tác sắp tới với bạn cũng chỉ để giải quyết các vấn đề thực dụng trước mắt của họ mà thôi "Nếu không có đam mê và tham vọng, thì những công việc của một người, họ sẽ làm theo cách rất thực dụng".

- Chuyên môn và tố chất: Có đam mê với công việc đã chọn, thậm trí có những tố chất nổi bật với chuyên môn của họ khiến họ được nhiều người đánh giá là GIỎI. Những thế mạnh được coi là tố chất của một người, thường sẽ giúp cho công việc của người đó có những đột phá rất bất ngờ, còn nếu chỉ đi theo lối mòn của sự cần mẫn, chăm chỉ, đi theo lối mòn cũ thì các bạn sẽ không tạo ra được sự mới lạ, độc đáo, giữa thị trường đầy sự cạnh tranh và ngày càng khốc liệt, muốn thành công trong lĩnh vực làm Nail bạn không thể không có sự khác biệt.

- Tương đồng về quan điểm kinh doanh trong lĩnh vực làm Nail và cuộc sống: Quan điểm kinh doanh là thích đầu tư hay không thích đầu tư, ưa mạo hiểm hay thích sự an toàn, sẵn sàng đầu tư tính đến lâu dài hay muốn có hiệu quả nhanh chóng, có đạo đức nghề nghiệp không, quan điểm về cuộc sống như thế nào, ví dụ các công việc vì cộng đồng, cách đối xử với nhân viên, cách khai thác khách hàng, cách làm việc và đối xử với đối tác liên kết,... Nếu mọi thứ quá khác nhau, ví dụ: Bạn đề xuất thành lập quỹ từ thiện, hoặc muốn có chương trình miễn phí, hỗ trợ người khuyết tật, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng đối tác của bạn không những không ủng hộ mà có cách nghĩ trái ngược lại hoàn toàn, có những đánh giá tiêu cực, ngược lại hoàn toàn với những gì bạn mong đợi thì bạn cũng cần suy nghĩ rất kỹ trong trường hợp này.

- Cùng xuất phát điểm: Bạn không nên coi trọng quá một người chênh lệch lớn với bạn về xuất phát điểm, cùng coi kế hoạch của bạn là dự án khởi nghiệp mở của hàng làm nail, và với những người mà dòng dõi, gia đìnhhọ có truyền thống kinh doanh hoặc họ kinh doanh với các nguyên tắc đầu tư lớn, đầu tư mạo hiểm bởi thói quen mà họ đã luôn từng làm thì nó cũng sẽ không phù hợp với việc vừa làm vừa học hỏi dần như bạn, hãy chọn những người có xuất phát điểm về kiến thức tương đương với bạn, nguồn tài chính và tiềm lực tương đương với bạn, và cả hai cùng biết rằng mình đang xuất phát điểm cùng ở cấp độ nào đó, thậm trí cùng đi lên từ con số 0 thì là tốt nhất. Nếu bạn đang nợ nần vì các kế hoạch kinh doanh khác trước đó mà chuyển sang triển khai kế hoạch mới, bạn còn có thể được coi là xuất phát điểm từ con số âm, khi thành công đến, xuất phát điểm càng thấp thì chúng ta càng cảm thấy tự hào chứ chả có gì đáng chê trách cả.

- Cùng hoàn cảnh: Họ ở cùng hoàn cảnh về công việc làm nail, không phải là một người đã làm thành công rất lớn trước đó và hiện tại, không phải là một người một tay kinh doanh đa mảng đa nghành nghề và đang rất thành công, trong trường hợp bạn xuất phát điểm là con số 0 thì bạn đang cần tìm một người mà người đó sẽ nắm một nửa sự nghiệp của bạn, vậy bạn chỉ nên chọn ai coi thương hiệu mà các bạn sắp hợp tác để xây dựng là một nửa sự nghiệp của họ thì sẽ tốt hơn, còn nếu họ đã quá thành công và đang rất ổn định với các kế hoạch kinh doanh và đầu tư, thì kế hoạch làm việc với bạn chỉ là một sự đầu tư nhỏ, sự dàn trải về tài chính để tạo thêm một kênh thu nhập, với những người này trong quan điểm làm việc của họ đã bị có một quan niệm là kênh này mất thì đã có kênh khác tạo ra thu nhập, vậy nên bạn sẽ khó lấy được sự sống chết của họ khi làm việc, ngược lại hoàn toàn, với những người cùng làm với chúng ta và đó là sự khởi nghiệp khởi đầu của họ thì chắc chắn một điều rằng nó chính là đứa con tinh thần, là sự cống hiến tận tuy và hết mình của họ. Ngoài ra trong cuộc sống, hoàn cảnh tương đồng cũng là rất tốt, bạn làm việc với những người cùng đang như mình, cùng khó khăn ở công việc hiện tại, nhưng đã có nhiều kinh nghiệm trong quá khứ và đang mong muốn tìm cái gì đó đầu tiên, thậm trí là duy nhất để gây dựng trong tương lai thì sẽ rất tuyệt vời.

Bạn muốn tiệm Nail của mình là một tiệm Nail đẹp và thu hút, bạn đang cần tìm 1 công ty thi công tiệm Nail và trang trí tiệm nail đẹp, 1 đơn vị cung cấp nội thất bàn ghế Nail chất lượng , giá rẻ và uy tín.  

Hãy đến với Thế Giới Ghế Nail vì chúng tôi là 1 công ty uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đi đầu trong xu hướng tạo ra những sản phẩm ghế sofa Nail giá rẻ, mẫu mã đẹp , mang đến không gian sang trọng cho mọi tiệm Nail Salon. Tư vấn, thiết kế tiệm Nail, trang trí nội thất tiệm Nail trọn gói với những giải pháp phù hợp, tối ưu hóa chi phí cho các chủ tiệm Nail.

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK