Dữ liệu khách hàng rất quan trọng cho việc phát triển tiệm nail

Dữ liệu khách hàng rất quan trọng cho việc phát triển tiệm nail

Đăng lúc 15:16:22 07/10/2019

Thu thập dữ liệu khách hàng là ưu tiên hàng đầu khi bạn có ý định muốn kinh doanh Tiệm Nail lâu dài.

Dữ liệu khách hàng là một nguồn tài nguyên vô giá mà bất kỳ một lĩnh vực kinh doanh nào những người quản lý luôn quan tâm và khai thác triệt để, tuy nhiên nhiều tiệm nail do mô hình phát triển còn nhỏ hoặc do các bạn bận bịu với việc làm dịch vụ cho khách nên phần đa chúng ta quên mất việc thu thập và lưu trữ những thông tin quý báu này.

Việc có một data khách hàng sạch sẽ giúp các chương trình quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới, thông báo, khai trương, tri ân khách hàng hay các chương trình chăm sóc khách hàng,... triển khai hiệu quả. Nhất là trong giai đoạn hiên nay khi thị trường bị cạnh tranh khốc liệt, có khách hàng mới và biến họ thành khách hàng trung thành của mình không phải là điều dễ dàng, vì thế hay chú ý chăm sóc thật kỹ những khách hàng cũ thân thuộc, họ sẽ giúp tiệm nail của bạn ổn định và duy trì tốt, lúc đó các chương trình và kế hoạch tìm kiếm nguồn khách hàng mới sẽ được triển khai dễ dàng và thoải mái hơn.

Khi các mạng xã hội phát triển, việc kết nối với khách hàng thật đơn giản thông qua viper, zalo, facebook,... tuy nhiên bạn có thể nhìn thấy rằng lợi thế của chúng là lớn nhưng những hạn chế cũng không nhỏ, ví dụ khi bạn có một chương trình chăm sóc khách hàng như một chương trình tri ân tặng quà cho toàn bộ khách hàng đã sử dụng dịch vụ làm nail của bạn trong năm 2019, lúc đó bạn không thể ngồi nhắn tin qua các hình thức trên cho từng khách một được.

Vì vậy, hôm nay Thế giới ghế nail chia sẻ cho các bạn những thông tin rất tuyệt vời mà các bạn cần chú ý lưu trữ thật tỷ mỉ, vì vậy ngay từ bây giờ ngoài việc kết nối với khách hàng thông qua các mạng xã hội hay các ứng dụng nhắn tin trên điện thoại, bạn hãy lấy đầy đủ thông tin của khách hàng gồm Họ tên đầy đủ, Địa chỉ, Số điện thoại, Email, và các thông tin khác nếu có như instagram, twitter, skype,...

Việc có đầy đủ các thông tin này, nó sẽ trở thành một nguồn tài nguyên vô giá của bạn theo năm tháng, hãy hình dung và tưởng tượng việc 5 năm sau, 10 năm sau bạn có một thương hiệu vững mạnh và bạn có thể kết nối để triển khai một chương trình tri ân tới những khách hàng từ 10 năm trước. Điều đó sẽ thật tuyệt vời cho cả hai và các bạn sẽ lại được kết nối với nhau một lần nữa.

Bạn muốn tiệm Nail của mình là một tiệm Nail đẹp và thu hút, bạn đang cần tìm 1 công ty thi công tiệm Nail và trang trí tiệm nail đẹp, 1 đơn vị cung cấp nội thất bàn ghế Nail chất lượng , giá rẻ và uy tín.  

Hãy đến với Thế Giới Ghế Nail vì chúng tôi là 1 công ty uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đi đầu trong xu hướng tạo ra những sản phẩm ghế sofa Nail giá rẻ, mẫu mã đẹp , mang đến không gian sang trọng cho mọi tiệm Nail Salon. Tư vấn, thiết kế tiệm Nail, trang trí nội thất tiệm Nail trọn gói với những giải pháp phù hợp, tối ưu hóa chi phí cho các chủ tiệm Nail.

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK