Đầu tư bao nhiêu để mở tiệm nail phần 2

Đầu tư bao nhiêu để mở tiệm nail phần 2

Đăng lúc 14:57:03 07/10/2019

Đầu tư khoảng bao nhiêu là băn khoăn hàng đầu khi bạn có ý định muốn kinh doanh Tiệm Nail.

Cần bao nhiêu vốn khi mở tiệm Nail là câu hỏi không có câu trả lời chính xác nhưng có thể ước lượng và chủ động được hoàn toàn về vốn, sau đây dựa vào kinh nghiệm đã triển khai và kinh nghiệm chia sẻ từ cách thức xây dựng 1 cửa hàng của rất nhiều bạn. Tiếp theo sẽ là phần tiếp theo của bài viết trước.

9. Tủ quầy: Nên có tủ quầy nhỏ xinh để tính tiền, để máy tính làm việc và đồ dùng văn phòng, loại phù hợp với không gian nhỏ thì giá tầm 1,5 triệu đến 2 triệu 1 tủ quầy.

10. Các đồ bổ sung nếu cần thiết hoặc bắt buộc như: Trải thảm nhung hoặc sàn gỗ lại sàn nhà cũng là khoảng tốn, khoảng 100 nghìn đến 200 nghìn 1m2 tùy vào loại bạn chọn, điều hòa mùa hè giá tầm 8 triệu đến 15 triệu tùy loại, hoặc quạt điện giá 300k một chiếc.

Đèn điện cần mua bổ sung để có đủ ánh sáng, vật tư thiết bị khác như bình nước, cốc nước, chổi, sọt rác, dép vào ra cửa hàng, tranh ảnh treo trong nhà, khăn làm nail,... nhiều thứ phát sinh khác chi phí chuẩn bị tầm 5 triệu.

Những hạng mục sau đây có thể có hoặc không, hoặc khi phát triển lớn dần rồi bạn bổ sung:

1. Nhân sự: Bổ sung thêm nhân sự dần khi bạn có đông khách, có thể chọn bạn học việc với chi phí thấp và đào tạo dần, nhân sự phụ sẽ phục vụ các phần phụ trong dịch vụ như nhặt da, sửa móng và nhân sự chính xử lý các mục chính trong dịch vụ của khách, chi phí từ 3 triệu đến 5 triệu tùy từng nhân sự và công việc sẽ phù hợp với mô hình hiện tại của bạn, sau đó tăng dần lương và thu nhập theo thâm niên

2. Máy tính: Nên có máy tính để bàn bộ tầm 5 -7 triệu hoặc laptop tầm 10-15 triệu để phục vụ việc quản lý, lưu trữ thông tin danh sách khách hàng, quản lý nhân sự, quản lý trang thiết bị vật tư, liên hệ, quảng cáo dịch vụ qua mạng,...

3. Đồng phục: Khi có thêm nhân sự, hoặc bạn thiết kế tiệm Nail có chọn lọc chủ đề và tông màu chủ đạo thì từ màu sắc logo, biển bảng, đồng phục, tù, quầy, kệ,... bạn đều nên chú ý tới tông màu của chúng, vậy nên đồng phục cũng cần có kiểu cách phù hợp và tránh làm vỡ tông màu chủ đạo của cả cửa hàng, ví dụ như hình ảnh bên dưới, đồng phục và tông màu chủ đạo của cửa hàng được chú ý chọn lọc hài hòa

Như vậy bạn đã có thể hình dung phần nào về tầm quan trọng của việc kinh doanh tiệm Nail. Bạn đã có thể kinh doanh tiệm Nail, đầu tư tiệm Nail đẹp bắt mắt với nội thất tiệm Nail được sắp xếp 1 cách khoa học bài bản tạo ấn tượng tốt với khách.

Trong rất nhiều các đơn vị kinh doanh tiệm nail, thegioighenail.com vẫn có được một chỗ đứng và vị thế riêng trong lòng khách hàng. Để có được điều này, thegioighenail.com không chỉ cần cung cấp chất lượng dịch vụ tốt mà giá dịch vụ còn phải hợp lý.

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK