Thiết Kế Tiệm Tóc Nhỏ Đẹp | 3 Ý Tưởng Thiết Kế Mới Cao Cấp

Thiết Kế Tiệm Tóc Nhỏ Đẹp

Đăng lúc 18:01:26 20/06/2021

Thiết Kế Tiệm Tóc Nhỏ Đẹp,  phân chia bố cục ra sao? sắp xếp nội thất như nào? cũng như cách phối màu và ánh sáng sao cho hài hòa. Tham khảo mẫu trên mạng thì mỗi người một ý, không biết xu hướng nào hợp với mình. Chúng ta cùng tìm hiểu 3 xu hướng thiết kế tiệm tóc đang HOT dưới đây nhé. Chúng ta bắt đầu thôi!

Thiết Kế Tiệm Tóc Nhỏ Đẹp Theo Xu Hướng Nào?

Nếu bạn đang quan tâm đến chủ đề này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 3 ý tưởng Thiết Kế Tiệm Tóc Nhỏ Đẹp tuyệt vời. Chúng ta sẽ tập trung vào 3 xu hướng hiện đang được cộng đồng thiết kế nội thất quan tâm

  • Xu hướng thiết kế tiệm tóc thô sơ
  • Xu hướng thiết kế tiệm tóc hiện đại tối giản
  • Xu hướng thiết kế tiệm tóc mộc mạc sang trọng

Đây là 3 xu hướng nổi bật nhất trong ý tưởng Thiết Kế Tiệm Tóc . Chúng ta sẽ xem xét phong cách thiết kế nào phù hợp nhất với mình, và chúng sẽ tốn kém như thế nào khi triển khai. Hãy cùng tìm hiểu về Mẫu Thiết Kế Tiệm Tóc sau để góp phần giúp nâng cao thương hiệu của bạn !

>> Tham khảo thêm: Dịch Vụ Thiết Kế

Thiết kế tiệm tóc
Thiết kế tiệm tóc nhỏ đẹp

Thiết Kế Tiệm Tóc Thô Sơ

Như theo tên gọi, chúng ta lấy cảm hứng từ các nhà bị hư hỏng hay mặt bằng chưa xử dụng tới, chẳng hạn như nhà kho cũ. Sức hấp dẫn của nó nằm ở sự thô sơ có chủ đích, điều đó được cho là ngụ ý rằng bạn đã thích nghi với một nơi làm việc vắng vẻ, yên tĩnh tạp chung cho một công việc duy nhất.

Thiết Kế Tiệm Tóc Thô Sơ
Thiết Kế Tiệm Tóc Thô Sơ

Đặc điểm của phong cách này là gì?

Vì được cho là giống một di tích hậu công nghiệp, thiết kế thô sơ có đầy đủ các yếu tố dường như chưa hoàn thành hoặc bị loại bỏ, chẳng hạn như hệ thống dây điện hoặc ống dẫn lộ ra ngoài, gạch, bê tông và gỗ phong hóa. Nội thất theo chủ đề công nghiệp thường có màu trung tính (chủ yếu là xám và nâu đất), nhưng hãy tận dụng sự tương phản được sắp đặt một cách thông minh (ví dụ: bằng cách ghép gỗ sáng màu với hệ thống dây điện màu đen).

Tiệm cắt tóc nam thiết kế thô sơ
Tiệm cắt tóc nam thiết kế trang trí thô sơ đẹp

Các đường ống, dây điện và các thiết bị chiếu sáng bằng kim loại treo với bóng đèn cổ điển được sử dụng làm đồ trang trí. Đồ nội thất thường có hình thức tối giản và hình học, thường được làm từ gỗ và thép thô. Phong cách công nghiệp rất phù hợp với nghệ thuật hiện đại, chẳng hạn như tranh trừu tượng và nhiếp ảnh.

Trang trí tiệm tóc thô sơ
Trang trí tiệm tóc thô sơ

Đây có phải là một thiết kế tiệm tóc tốt cho ý tưởng của bạn?

Nếu dịch vụ kinh doanh của bạn đang hướng tới những tiêu chí sau đây, hoặc bạn rất thích theo những tiêu chi này thi đây là một ý tưởng tuyệt vời.

- Cung cấp các dịch vụ độc đáo, mới lạ hơn

- Không muốn trùng các mẫu thiết kế tiệm tóc theo khuôn mẫu

- Nhắm mục tiêu đến khác hàng trong độ tuổi (16-32 tuổi)

- Thiết kế nội thất tiệm tóc của bạn mang thương hiệu riêng

- Muốn tạo ấn tượng riêng với khách hàng khi so sánh với mẫu tiệm tóc khác

- Muốn tiệm của bạn trông hợp thời trang và trens hơn 

Mẫu tiệm tóc này không phù hợp với ý tưởng của bạn khi nào?

- Bạn thích các hình thức trang trí truyền thống hơn

- Mẫu thiết kế này đối với bạn, chúng có vẻ chưa hoàn thiện và lộn xộn hơn là nghệ thuật

- Dịch vụ của bạn phục vụ khách hàng lớn tuổi hơn với hương vị cổ điển hơn

- Muốn thiết kế tiệm tóc của bạn sạch sẽ và hiện đại hơn

Làm thế nào thế nào để tối ưu chi phí cho mẫu thiết kế này?

Nếu bạn có đủ vốn đầu tư và dịch vụ tốt, tốt nhất bạn nên đầu tư vào vật liệu lót tường và sàn. Sàn gỗ thô, gạch giống như bê tông, gạch. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn chi tiêu nhiều như vậy hoặc chí phí chưa sẵn sàng thì bạn có thể chọn cách thực hiện khác để giảm chi phí này.

- Sơn tường, (với tông màu xám nhẹ nhàng) sẽ mang lại cho bạn một lớp nền trung tính tuyệt vời, chí phí lại rẻ hơn nhiều. Nếu bạn muốn làm một bức tường có nội dung hay muốn thể hiện thông tin dịch vụ như:  logo, hình ảnh của bạn thì có thể chọn dấy decan dán tường. Đây cũng là một cách để giảm chi phí.

- Khi bạn đã có cơ sở của mình, tốt nhất hãy bắt đầu với ánh sáng - bạn có thể mua nhiều loại đèn lấy cảm hứng từ công nghiệp, ví dụ như loại có lồng thép và hệ thống dây điện lộ ra ngoài. Họ sẽ dễ dàng thiết lập tông màu cho toàn bộ nội thất.

- Đảm bảo mua bóng đèn rất ấm, có năng lượng thấp, vì đèn không có sắc thái ánh sáng có thể khá gay gắt. Về nội thất và trang trí, hãy chọn bàn hoặc kệ kiểu công nghiệp làm từ gỗ sáng màu và thép sơn đen. Với những ý tưởng trên chắc chắn sẽ làm cho tiệm của bạn trông nổi bật hơn rất nhiều.

Thiết Kế Tiệm Tóc Hiện Đại Tối Giản

Thiết kế tiệm tóc nam hiện đại
Thiết kế tiệm tóc nam hiện đại

Phong cách thiết kế hiện đại tối giản, là cắt đi những chi tiết rườm rà không cần thiết kiểu dáng đẹp và sạch sẽ. Triết lý đằng sau nó nói rằng tất cả mọi thứ phải hoạt động tốt, đơn giản và có chất lượng tốt. Thiết kế theo xu hướng hiện đại nổi lên ở các nước Bắc Âu trong những năm 1931 và trở thành một phong cách theo trào lưu đình đám kể từ đó.

Thiết Kế Tiệm Tóc Hiện Đại Tối Giản
Thiết Kế Tiệm Tóc Hiện Đại Tối Giản

Đặc điểm của phong cách này là gì?

Khi bạn nghĩ về thiết kế hiện đại, điều đầu tiên bạn nghĩ đến là bảng màu nhẹ nhàng, êm dịu, hình thức sạch sẽ, cấu hình đơn giản và gọn gàng về mặt hình ảnh. Vẻ đẹp của phong cách này nằm ở sự đơn giản của nó, tất cả các lựa chọn thiết kế đều được cân nhắc kỹ lưỡng, để mỗi thiết bị không chỉ phong cách mà còn có những chức năng sử dụng.

Hiệu suất và ngoại hình đẹp đều quan trọng như nhau. Bạn đầu tư vào những sản phẩm được cho là sẽ phục vụ bạn trong nhiều năm tới, mang lại niềm vui và đồng thời cung cấp sự thoải mái. Các yếu tố phổ biến của sự quyến rũ hiện đại là phối màu toàn màu trắng, gỗ tự nhiên, các hình thức trang trí điêu khắc, thỉnh thoảng xuất hiện màu sắc các hoa văn trang trí.

Thiết kế tiệm tóc hiện đại sang trọng
Thiết kế tiệm tóc hiện đại sang trọng

Đây có phải là một phong cách Thiết Kế Tiệm Tóc Nhỏ Đẹp theo ý tưởng của bạn? Nếu bạn đang tìm hiểu những mẫu thiết kế phù hợp với sở thích và dịch vụ sau đây:

- Đánh giá cao sự ngăn nắp và gọn gàng

- Luôn có ý tưởng đi trước và là một người hiện đại

- Yêu thích thiết kế sự mới mẻ sẽ không bao giờ lỗi thời

- Quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ thân thiện với môi trường

- Có nhiều đối tượng khách hàng khác nhau

- Cung cấp kinh doanh nhiều loại dịch vụ

- Muốn tiệm của bạn trở thành một nơi yên bình, thân thiện

Với mẫu thiết kế này, có thể không phải là lựa chọn tốt nhất nếu bạn đánh giá, đang tìm kiếm những ý tưởng khác dưới đây:

- Giống như một khuôn mẫu, không sáng tạo

- Không gian tiệp nhỏ cần mọi thứ tối giản

- Thích một su hướng thiết kế nổi bật, cá tính

Làm thế nào bạn có thể Thiết Kế Tiệm Tóc của mình với ngân sách đang có?

Thiết kế nội thất tiệm tóc hiện đại là tính toán cho việc mua sắm khôn ngoan - đó là về chất lượng chứ không phải về số lượng. Nên chọn một đơn vị sản xuất thi công chuyên nghiêp, để tận dụng những nét đẹp nhất ngay cả những chi tiết nhỏ nhất làm tăng thêm vẻ đẹp của hiện đại!

Trang trí tiệm tóc hiện đại đơn giản
Trang trí tiệm tóc hiện đại đơn giản

Thiết kế hiện đại sang trọng là công trình tuyệt vời với những bức tường toàn màu trắng. Nếu bạn không đặc biệt quan tâm đến việc quá sáng, hãy cân nhắc màu xám hoặc xanh lá cây nhẹ nhàng, sẽ hoàn toàn phù hợp với chủ đề sinh thái trong trang trí tiệm làm tóc của bạn.

Thiết Kế Tiệm Tóc Mộc Mạc Sang Trọng

Thành thật mà nói, “mộc mạc”, khi được sử dụng để mô tả một phong cách thiết kế, là một thuật ngữ rất rộng. Dựa trên triết lý của nó, đó là tất cả về việc nắm bắt thẩm mỹ của mọi thứ hữu cơ và tự nhiên.

Tùy thuộc vào ý định của bạn muốn tiệm của mình giống như một nhà nghỉ trong rừng, một ngôi nhà nông thôn hay một ngôi nhà nhỏ xíu. Sự linh hoạt của phong cách này cho phép bạn tận hưởng những rung cảm rất nhẹ nhàng, thư thái của một vùng yên bình, đến bầu không khí tĩnh lặng nổi bật cho không gian.

Thiết Kế Tiệm Tóc Mộc Mạc Sang Trọng
Thiết Kế Tiệm Tóc Mộc Mạc Sang Trọng

Đặc điểm của phong cách này là gì?

Đầu tiên và quan trọng nhất, hãy quên nhựa, gỗ đánh bóng, vải tổng hợp và các màu sáng, “nhân tạo”. Trong khi trang trí theo phong cách hiện đại với màu sắc tương phản ở đây và chỗ này chỗ kia, thì mộc mạc chỉ dành riêng cho hữu cơ. Nếu bạn chọn gỗ, hãy chọn sàn ván rộng, dầm để "nâng đỡ" trần nhà và đồ nội thất đồ sộ làm từ alder, hickory hoặc thông. Nếu bạn quan tâm đến đá, hãy tránh mọi thứ bóng bẩy và đều đặn.

Đây có phải là một phong cách Khiết Kế Tiệm Tóc Nhỏ Đẹp của bạn? nó là tuyệt với nếu bạn đang cần những ý tưởng như sau:

- Muốn tiệm của bạn trông thật cá tính, phong cách

- Thích nội thất táo bạo nhưng đồng thời rất ấm cúng

- Thích những thứ trông (hoặc thực sự là) cổ điển

- Muốn thiết kế tiệm tóc gắn liền với thương hiệu của bạn

- Muốn tiệm của bạn nổi bật hơn những tiệm trong khu vực

Phong cách này không phải là lựa chọn tốt nhất nếu bạn: Thích đồ nội thất hiện đại và lối trang trí tiên phong, dễ bị lộn xộn ý tưởng và chồng lấn cách trang trí giữa mộc mạc đơn giản với mộc mạc sang trọng.

Trang trí tiệm tóc tự nhiên mộc mạc
Trang trí tiệm tóc tự nhiên mộc mạc

Làm thế nào bạn có thể Thiết Kế Tiệm Tóc của bạn trông mộc mạc sang trọng với ngân sách đang có?

Có ngân sách đầu tư rất khiêm tốn “Sang trọng” và “tiết kiệm chi phí” rất khó để đặt được ý tưởng. Đồ nội thất đặc trưng cho phong cách này (nặng, chắc chắn, làm bằng vật liệu tự nhiên) thường khá đắt tiền. Tốt nhất bạn nên làm theo ví dụ của hiện đại và chọn một vài mẫu tham khảo dưới bài viết để cân nhắc cho mình.

Hãy nhớ rằng mộc mạc là một phong cách thiết kế rất rộng - bạn không cần phải đi theo khuôn mẫu “nhà tranh vùng cao”. Một diện mạo “ngôi nhà trên bãi biển”, với nhiều gỗ sáng màu và rèm rủ, sẽ rất phong cách. Tìm kiếm nguồn cảm hứng trong các chợ đồ cổ địa phương. Thiết kế mộc mạc yêu thích đồ nội thất cổ điển chính hãng!

Nội thất nhỏ có thể trở nên vô cùng quyến rũ nếu được thiết kế theo đúng cách. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng không chỉ cách tổ chức trực quan của tiệm mà chủ yếu là cách bạn quản lý nó khiến nó trở nên trật tự hoặc hỗn loạn.

Tổng Hợp Một Số Mẫu Tiệm Cắt Tóc Đẹp

Mẫu tiệm tóc nhỏ đẹp 1

Mẫu tiệm tóc nhỏ đẹp 1
Mẫu thiết kế tiệm tóc phong cách mới đẹp

Mẫu tiệm tóc nhỏ đẹp 2

Mẫu tiệm tóc nhỏ đẹp
Phong cách thiết kế tiệm tóc hiện đại đẹp

Mẫu tiệm tóc nhỏ đẹp 3

Mẫu tiệm tóc nhỏ đẹp
Mẫu thiết kế tiệm tóc sang trọng cao cấp

Mẫu tiệm tóc nhỏ đẹp 4

Mẫu tiệm tóc nhỏ đẹp
Mẫu tiệm tóc nhỏ đẹp giá rẻ

Mẫu tiệm tóc nhỏ đẹp 5

Mẫu tiệm tóc nhỏ đẹp 5
Mẫu salon tóc đẹp hiện đại

Mẫu tiệm tóc nhỏ đẹp 6

Mẫu salon tóc đẹp 6
Mẫu salon tóc đơn giản đẹp

Mẫu tiệm tóc nhỏ đẹp 7

Mẫu salon tóc thiết kế hiện đại
Mẫu salon tóc thiết kế hiện đại

Mẫu salon tiệm tóc nhỏ đẹp 8

Mẫu salon tiệm tóc nhỏ đẹp
Mẫu salon tiệm tóc trang trí inox vàng nhỏ đẹp

Mẫu tiệm tóc nhỏ đẹp 9

Mẫu salon tiệm tóc hiện đại cao cấp sang trong
Mẫu salon tiệm tóc hiện đại cao cấp sang trong

Mẫu tiệm tóc nhỏ đẹp 10

Mẫu salon tóc nhỏ đơn giản nhưng cao cấp
Mẫu salon tóc trang trí theo xu hướng hiện đại

Mẫu tiệm tóc nhỏ đẹp 11

Salon tóc đẹp đơn giản nhưng chuyên nghiệp
Salon tóc đẹp đơn giản nhưng chuyên nghiệp

Mẫu tiệm tóc nhỏ đẹp 12

Salon tóc trang trí điệu cách
Salon tóc trang trí điệu cách

Mẫu tiệm tóc nhỏ đẹp 13

Salon tóc trang trí đơn giản
Salon tóc trang trí đơn giản

Mẫu tiệm tóc nhỏ đẹp 14

Trang trí tiệm tóc đẹp đơn gian
Trang trí tiệm tóc đẹp đơn gian

Mẫu trang trí khu vực gội đầu

Thiết kế khu gội đầu cho tiệm tóc
Thiết kế khu gội đầu cho tiệm tóc

Thiết kế khu vực gội đầu cho tiệm tóc

Thiết kế khu vực gội đầu cho tiệm tóc
Thiết kế khu vực gội đầu cho tiệm tóc

Thế giới ghế nail! Nơi khẳng định sự chuyên nghiệp "Uy tín - Chất lượng". Bạn đang băn khoăn? đang tìm hiểu? hãy liên hệ ngay với chúng tôi ( 0928 348 843 ). Chúng tôi cam kết sẽ phục vụ bạn tốt nhất một cách chuyên nghiệp

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Địa chỉ

ZALO