Thế Giới Ghế Nail | Ghế làm nail chuyên nghiệp cho tiệm nail

Giới thiệu

Thế Giới Ghế Nail là một thương hiệu chuyên:  Thiết kế tiệm nail thi công & sản xuất nội thật Ghế làm nail . Mang tới sản phẩm chất lượng cao với tầm nhìn trở thành đơn vị hàng đầu Uy Tín - Chất Lượng trong các lĩnh vực Nail - Spa.

-> Tham khảo Dịch Vụ Thiết Kế | Ghế làm nail


Giới thiệu về Thế giới ghế nail

  • Công ty được thành lập vào năm 2016, là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm nội thất trong lĩnh vực Nail - Spa. Đã nhận thiết kế thi công nhiều công trình nhỏ & lớn chuyên nghiệp.
  • Với đội ngũ thợ lành nghề chuyên nghiệp, đã tạo ra những sản phẩm chất lượng cao. Bán với giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu của khách hàng.
  • Trong thời gian hoạt động, chúng tôi đã vinh dự đón nhận thương hiệu tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương. Được rất nhiều đối tác & khách hàng tin tưởng và yêu mến.
Thế giới ghế nail thương hiệu
Thế giới ghế nail thương hiệu

Mục tiêu phát triển

Thế giới ghế nail thương hiệu chất lượng
Thế giới ghế nail chất lượng
  • Định hướng phát triển Thế giới ghế nail với một thương hiệu "Rẻ - Đẹp - Bền". Nhằm đem lại giá trị hài lòng cho khách hàng, khi tin dùng và yêu mến chúng tôi. Chung tôi đã như vậy và sẽ mãi định hướng như vậy.
  • Phấn đấu với sự lắng nghe những đóng góp của khách hàng, chúng tôi luôn ghi nhận & thay đổi. Hoàn thiện sản phẩm của mình chất lượng, thoải mái khi sử dụng. Tiện lợi cho người dùng thẩm mỹ trong từng chi tiết.
  • Kết hợp các dịch vụ, các sản phẩm trong cùng một lĩnh vực & phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp. Tiêu chí với phương châm: "Nhanh - Gọn - Tiện lợi" cho khách hàng vả cả doanh nghiệp.

Lĩnh vực hoạt động

Thế giới ghế nail thi công kết hợp
Thế giới ghế nail thi công kết hợp nhiều hạng mục khác nhau

Dịch vụ thiết kế

Thế giới ghế nail thiết kế tiệm nail
Thế giới ghế nail thiết kế các tiệm nail tiệm Spa & Showroom nhỏ và lớn

Nhận thiết kế tiệm Nail: Theo nhu cầu của từng khách hàng, theo phong cách riêng. Báo giá và thi công nội thất trọn gói cho khách hàng.

Nhận thiết kế Spa: Theo yêu cầu trọn gói và riêng lẻ, cập nhật những mẫu thiết kế theo xu hướng mới hiện đại. Tối giản các chi tiết tạo nên phong cách riêng.

Nhận thiết kế Showroom: Với tất cả các mẫu Showroom, cửa hàng mỹ phẩm, quần áo, quán cafe. Với mục tiêu trọn gói giảm giá thành cho khách hàng.

Dịch vụ thi công

Thế giới ghế nail thi công trọn gói
Thế giới ghế nail thi công trọn gói tất cả các dịch vụ trong lĩnh vực Nail - Spa
  • Chuyên nhận thi công các công trình Spa - Nail nhỏ và lớn, thi công trọn gói hoặc riêng lẻ từng hạng mục. Với giá thành theo phương châm trọn gói giá rẻ.
  • Thiết kế tư vấn cho khách hàng lựa chọn đơn vị thi công sao cho chất lượng - đúng chi phí bỏ ra. Hơn nữa, phải đảm bảo được thẩm mỹ một yếu tố được quan tâm hàng đầu.

Sản xuất nội thất

Thế giới ghế nail cung cấp nội thất
Thế giới ghế nail cung cấp nội thất trọn gói cho tiệm
  • Cung cấp đóng mới nội thất bàn ghế Nails - Spa theo yêu cầu, sản xuất đúng vật tư chất lượng như: Ghế làm nails cao cấp, giường gội đầu, giường spa, ghế cắt tóc & và các mặt hàng tủ kệ.
  • Giảm giá thiết kế khi thi công trọn gói các dịch vụ của chúng tôi, luôn đảm bảo ưu đãi nhất cho khách hàng và các đối tác. Kết hợp nhiều ưu đãi khác nhau giúp khách hàng luôn luôn lựa chọn Thế giới ghế nail là lựa chọn hàng đầu.

Thông tin liên hệ

Liên hệ Thế giới ghế nail
Địa chỉ thông tin liên hệ Thế giới ghế nail
Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Địa chỉ

ZALO