Ghế Nail Singapore | Singapore Nail Chair

Ghế Nail Singapore

  • GN-2042
  • Việt Nam
  • 2 năm
  • Theo yêu cầu
  • Da, Simili, Vải Nỉ
  • Đo theo thực tế
  • Hàng mới
  • Liên hệ

5/5

Ghế Nail Singapore

 

Ghê Nail Singapore - Singapore Nail Chair
Ghê Nail Singapore - Singapore Nail Chair

Ghế Nail Singapore với những thiết kế dành riêng cho thị trường. Rất phù hợp cho lắp đặt và vận chuyển. Ghế làm nail được ưa chuộng là những mẫu nhỏ tiết kiệm diện tích.

Với thế mạnh chuyên cung cấp và giao hàng tại Singapore của Thế giới ghế nail. Chúng tôi luôn mang cho khách hàng ở đây những dịch vụ tốt nhất.

Mẫu Ghế Nail Singapore mua ở Việt Nam
Mẫu Ghế Nail Singapore mua ở Việt Nam

Vận chuyển Ghế Làm Nail qua Singapore có khó không?

Với những khách hàng khu vực tại Singapo khi đặt hàng chúng tôi có nhà vận chuyển tới tận nơi. Khách hàng sẽ được thông báo mức phí vận chuyển trước để tính toán cho hợp lý.

Mua ghế nail ở Việt Nam gửi qua Singapore là một lựa chọn giảm được rất nhiều chi phí cho chủ đầu tư. Bởi giá thành ở Việt Nam so với ở bên đó là rất rẻ, thậm chí tính tổng cả vận chuyển cũng rẻ hơn tới 40%.

Ghế nail giá rẻ tại Singapore mua ở Việt Nam
Ghế nail giá rẻ tại Singapore mua ở Việt Nam

Lắp đặt ghế nail có đơn giản không?

Tất cả các sản phẩm Ghế Nail Singapore được chúng tôi thiết kế và gắn kết hoàn thiện. Khách hàng chỉ cần đấu nối đường nước với hế thống là xong.

Thế giới ghế nail đơn vị vận chuyển ghế nail qua Singapore
Thế giới ghế nail đơn vị vận chuyển ghế nail qua Singapore

Ngoài ra Thế giới ghế nail cũng có những video và hỗ trợ khách hàng lắp ráp hoàn thiện sản phẩm. Hoặc có thể kết nối online qua zalo: 0928 48 843 để bộ phận kỹ thuật hỗ trợ.

Ghế làm nail rẻ ở Singapore
Ghế làm nail rẻ ở Singapore

Tham khảo một số mẫu: Ghế Nail Pedicure

Singapore Nail Chair
Nail Singapore chair with market-specific designs. Very suitable for installation and transportation. Popular nail salon chairs are small space-saving models.
With the strength of specializing in supplying and delivering in Singapore of the nail chair world. We always bring customers here the best service.
Is it difficult to transport Nail Salon Chairs through Singapore?
For regional customers in Singapore, when ordering, we have a home delivery. Customers will be notified of the shipping fee in advance for reasonable calculation.
Buying nail chairs in Vietnam and sending them through Singapore is an option that greatly reduces costs for investors. Because the price in Vietnam is very cheap compared to there, even the total shipping is 40% cheaper.
Is it easy to install nail chair?
All Singapore Nail Chair products are designed and mounted by us. Customers only need to connect the water line to the system.
In addition, the world of nail chairs also has videos and supports customers to assemble and complete products. Or you can connect online via zalo: 0928 48 843 for technical support.

Ghế Nail Singapore

Sản phẩm khác

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Địa chỉ

ZALO