Ghế nail pedicure massage làm móng cao cấp cho tiệm nail

Ghế Nail Pedicure

Ghế nail pedicure massage cao cấp, dòng sản phẩm ghế làm móng chân được bán tại Thế giới ghế nail. Hãy mua hàng trực tuyến hoặc ghé thăm xưởng sản xuất của chúng tôi. Sản phẩm cho khách hàng sử dụng được thoải mài, nhân viên làm việc tiện lợi.

Ghế nail pedicure chăm sóc móng chân chất lượng hàng đầu

Ghế nail Pedicure massage
Ghế nail Pedicure massage cao cấp chất lượng hàng đầu
  • Trên thị trường có rất nhiều mẫu sản phẩm để chăm sóc móng chân? Thế giới ghế nail cung cấp nội thất cần thiết cho tiệm với giá cả phải chăng cho bất kỳ kiểu mẫu và sở thích nào. Ghế chăm sóc móng chân là một thiết bị và đồ nội thất thiết yếu chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng của bạn cảm giác ấm cúng và thư thái khi dùng dịch vụ.
  • Ghế nail pedicure với nhiều màu sắc, kiểu dáng và kích thước sang trọng, bạn sẽ có thể tìm thấy một chiếc ghế chăm sóc móng chân phù hợp có thể phối hợp với nội thất, trang trí đồ nội thất hoặc thương hiệu của tiệm.
  • Khách hàng chắc chắn sẽ bị ấn tượng với chỗ ngồi thoải mái và được thiết kế tốt, được trang bị công nghệ tiên tiến và nệm hạng nhất. Những chiếc ghế chăm sóc móng chân có hệ thống ống nước này đều có tính năng massage (mát xa).
  • Những chiếc ghế massage (mát xa) chăm sóc móng chân này có thể đi kèm với dây hoặc có sẵn cho những người muốn có thêm một chút cho khách hàng của họ, tối đa hóa sự thoải mái.
  • Người dùng có thể dễ dàng kiểm soát tốc độ và cường độ để có trải nghiệm được cá nhân hóa phù hợp với sở thích của họ. Ngoài ra, quý khách có bất kỳ thắc mắc nào khác, hãy liên hệ với chúng tôi.
  • Những chiếc ghế spa massage này cũng được các chuyên gia sản xuất vì một số ghế được trang bị hệ thống thoát nước hoặc bồn rửa cũng như có thể gập lại và gác chân có thể điều chỉnh để nâng cao sự thoải mái cho cả hai bên. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng khách hàng của bạn có trải nghiệm tốt nhất có thể khi họ đến tiệm của bạn.

Mua ghế pedicure trực tuyến ở Thế giới ghế nail

Hãy tham khẩu các mẫu dưới đây và lựa chọn sản phẩm quý khách yêu thích, và đặt mua ngay trên hệ thống website. Chúng tôi sẵn sàng liên hệ lại để xác nhận và tư vấn những thắc mắc của quý khách

Chúng tôi cũng có nhiều loại ghế nail chất lượng cao giá rẻ bằng sofa, ghế massage / giường spa / bàn massage bàn làm móng tay riêng, xe đẩy chăm sóc móng chân và nhiều đồ nội thất tiệm khác từ các nhà sản xuất hàng đầu. Chúng tôi giao hàng MIỄN PHÍ cho các đơn hàng trên $500  và giao hàng nhanh trên khắp Việt Nam, và hơn thế nữa! Thật tuyệt vời, Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

-6%

Nail salon chair in vietnam

1.600 đ
1.500 đ
Đặt Hàng

-6%

Pedicure massage chair

1.600 đ
1.500 đ
Đặt Hàng

-9%

Cheap pedicure chair

1.600 đ
1.450 đ
Đặt Hàng

-6%

Pedicure chair massage

1.600 đ
1.500 đ
Đặt Hàng

-3%

Pedicure chair Việt Nam

1.500 đ
1.450 đ
Đặt Hàng

-6%

Mua ghế làm nail pedicure brisa

1.600 đ
1.500 đ
Đặt Hàng

-9%

Ghế làm nails pedicure

1.600 đ
1.450 đ
Đặt Hàng

-10%

Ghế làm nail massage pedicure

1.500 đ
1.350 đ
Đặt Hàng

-4%

Ghế làm nail cao cấp pedicure

2.400 đ
2.300 đ
Đặt Hàng

-6%

Ghế spa pedicure massage

2.400 đ
2.250 đ
Đặt Hàng

-3%

Ghế pedicure massage spa | Prestige

3.000 đ
2.900 đ
Đặt Hàng

-3%

Ghế nail pedicure massage | Elite prive

3.000 đ
2.900 đ
Đặt Hàng
Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Địa chỉ

ZALO