Ý tưởng thiết kế và trang trí tiệm nail cho không nhỏ

25 Ý tưởng thiết kế và trang trí tiệm Nail

Đăng lúc 12:13:52 31/05/2021

Thiết kế tiệm nail salon của riêng mình, đòi hỏi bạn phải có thời gian và sáng tạo trang trí. Dưới đây là 25 ý tưởng trang trí tiệm nail sáng tạo mà bạn có thể xem để tham khảo. Việc tạo ra một không gian mà khách hàng của bạn sẽ cảm thấy thoải mái là tùy thuộc vào sự sáng tạo. Tuy nhiên, điều quan trọng không kém là đảm bảo rằng không gian làm việc của nhân viên hoàn toàn phù hợp . Một khi nhân viên có một không gian yêu thích, thì họ sẽ rất thích thú làm việc. Có rất nhiều kiểu mẫu không gian khác nhau bạn có thể lựa chọn. Lựa chọn màu sắc, đồ nội thất và các vật dụng trang trí phù hợp có thể rất thú vị cũng như rất dễ để kết hợp chúng lại. Tuy nhiên, có thể có những hạn chế về chi phí đầu tư ban đầu về ý tưởng về trăng trí. Dưới đây là một số ý tưởng thiết kế trang nhã và giá cả phải chăng có thể giúp bạn bắt đầu để trang trí.

Chọn một ý tưởng cụ thể để trang trí

Một số tiệm làm móng đi theo hướng đơn giản, trong khi những tiệm khác thì phức tạp hơn. Một số chủ tiệm thích gắn bó với một bảng màu cụ thể, trong khi những người khác lại thích kết hợp mọi thứ.

Bạn nên làm theo sở thích của mình khi bạn quyết định một ý tưởng. Bạn cũng nên đảm bảo rằng chủ đề về ý tưởng phù hợp với biểu trưng và phong cách quảng cáo thương hiệu của bạn.

Đồng thời, cần quan tâm đến khách hàng của bạn. Liệu họ có cảm thấy được thoải mái thư gian khi bước qua cánh cửa? Họ sẽ cảm nhận được không gian dịch vụ tới làm là vui nhộn, cá tính hay hơi choáng ngợp?

Tiệm của bạn cần phải là một nơi tuyệt vời để thư giãn. Ngoài ra, nó cần phải trông gọn gàng và hợp vệ sinh. Vì bạn muốn khách hàng của mình cảm thấy như ở nhà, bạn nên đảm bảo rằng chủ đề của bạn không gây khó chịu. Ví dụ, tốt nhất nên tránh các biểu tượng văn hóa hoặc bất kỳ vật phẩm tôn giáo nào.

Một số chủ đề tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng là gì?

Không gian trang trí hiện đại

trang trí tiệm nail phong cách hiện đại
Trang trí tiệm nail phong cách hiện đại

Nếu bạn muốn tiệm của mình trông hiện đại, bạn nên thiết kế theo phong cách tối giản. Chọn đồ nội thất màu trắng và kim loại. Chọn đá cẩm thạch và gốm cho sàn nhà và thiết bị của bạn. Hãy chắc chắn rằng tiệm rất đầy đủ ánh sáng.

Phong cách này là một lựa chọn tốt nếu bạn đang hướng đến đối tượng khách hàng khá giả. Tuy nhiên, bạn có thể phải chi khá nhiều để đạt được vẻ ngoài như ý.

Nữ tính & vui vẻ

Ý tưởng trang trí tiệm nail nữ tính vui vẻ
Ý tưởng trang trí tiệm nail nữ tính vui vẻ

Nếu thích những thiết kế hoa lá, bạn có thể kết hợp với rèm và một số món đồ nội thất mộc mạc, đơn giản. Mặt khác, bạn cũng có thể tạo ra một diện mạo sang trọng với gương lớn và đèn chiếu sáng trên cao thú vị. Bạn có thể chọn phấn màu hoặc tông màu trang sức, hãy đảm bảo rằng các lựa chọn thiết kế của bạn không đụng độ.

Đơn giản và hoàn toàn tự nhiên

Ý tưởng thiết kế tiệm nail hoàn toàn tự nhiên
Ý tưởng thiết kế tiệm nail đơn giản hoàn toàn tự nhiên

Ý tưởng thiết kế tiệm nail hoàn toàn tự nhiên. Nếu bạn có sàn gỗ cứng, bạn có thể hoàn thiện nó với đồ nội thất phù hợp. Các vật dụng bằng tre có thể là lựa chọn tuyệt vời cho tiệm nail. Kết hợp màu trắng với nâu và beiges.

Nếu đây là một ý tưởng không gian tự nhiên, kết hợp một số tiểu cảnh là một lựa chọn thiết kế phù hợp và đáng nhớ. Tuy nhiên, việc chăm sóc cũng cần có chút kiến thức.

Cổ điển

Ý tưởng trang trí  thiết kế tiệm nail cổ điển
Ý tưởng thiết kế tiệm nail cổ điển

Màu cơ bản đậm là một lựa chọn tuyệt vời cho một tiệm cổ điển. Bạn có thể gắn bó với một thập kỷ cụ thể hoặc trộn lẫn mọi thứ lên một chút.

Nhưng nếu bạn quyết định trang điểm theo phong cách cổ điển, có một số khả năng là tiệm của bạn có thể trông cũ kỹ. Để tránh điều này, bạn nên nói rõ rằng phong cách trang trí retro là có chủ đích.

Một lần nữa, áp phích là một lựa chọn tuyệt vời, vì chúng có thể làm rõ phong cách bạn đang hướng tới. Bạn thậm chí có thể mua một quả bóng disco hoặc đồ dùng đích thực từ thời đại bạn đã chọn.

Tương lai

Ý tưởng thiết kế tiệm nail tương lai

Đây là một phong cách khác có các đồ kim loại trang trí. Bạn có thể kết hợp nó với phong cách retro, hoặc bạn có thể kết hợp với đồ nội thất hiện đại, tối giản và các bản in dải ngân hà.

Ý tưởng Punk Rock

Sàn xương cá trong thiết kế tiệm làm móng

Mang đến cho tiệm của bạn một không gian theo phong cách punk rock là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn mong đợi một lượng khách hàng trẻ hơn. Màu sắc đậm và đồ trang trí bằng đèn neon có thể là một lựa chọn tuyệt vời. Bạn cũng có thể sử dụng áp phích hoặc ban nhạc yêu thích của mình để thêm gia vị cho địa điểm.

Nhưng nếu bạn quyết định thực hiện kiểu dáng này, bạn vẫn phải đảm bảo có ánh sáng tốt. Các tiệm cảm thấy quá tối sẽ khó làm việc. Chúng cũng không có khả năng thu hút khách hàng lặp lại.

Một bức tường trưng bày sơn móng tay

Một bức tường trưng bày sơn móng tay

Hãy thể hiện những gì bạn có. Một bức tường trưng bày sơn móng tay có điểm nhấn trang trí đầy màu sắc, riêng biệt mà bạn có thể sử dụng. Nói về trang trí với những gì bạn đã sở hữu!

Trang trí nghệ thuật chữ trên tường

Nghệ thuật chữ tường

Nguồn: www.instagram.com

Nếu kệ trưng bày sơn móng tay là không đủ, hãy thêm vào trang trí tiệm nail của bạn với nghệ thuật chữ tường . Đó là một cách đơn giản nhưng mạnh mẽ để truyền tải thông điệp của bạn theo cách trực quan hấp dẫn.

Trang trí nghệ thuật màu sắc trên tường

Một bức tường màu sắc

Nguồn: www.instagram.com

Màu sắc rất cần thiết trong thiết kế và trang trí tiệm nail bởi vì đó là tất cả những gì của nghệ thuật làm móng. Một số điểm nhấn trên tường sáng sủa sẽ làm rất tốt để làm cho không gian làm việc của bạn trở nên thú vị và hấp dẫn hơn nhiều đối với khách hàng của bạn.

Dấu bằng đồng hoặc mạ vàng

Dấu bằng đồng hoặc mạ vàng

Nguồn: www.instagram.com

Thêm các điểm nhấn bằng đồng hoặc mạ vàng trong toàn bộ tiệm làm móng của bạn là một cách tuyệt vời để tạo ra vẻ ngoài sang trọng. Nếu đó là loại khách hàng, thì bạn chắc chắn sẽ cân nhắc chuyển vòi nước, ghế hoặc bàn của mình sang phần cứng bằng đồng.

Phụ kiện trang trí nghệ thuật

Phụ kiện trang trí nghệ thuật

Nguồn: www.instagram.com

Đúng vậy, nghệ thuật trang trí có một vị trí trong trang trí tiệm nail, và bạn có thể dễ dàng tạo thêm nét quyến rũ cho địa điểm của mình bằng một hoặc hai khung gương lấp lánh ánh nắng. Đừng ngại thử nghiệm! với những phụ kiện trang trí giá rẻ trên thị trường.

Yếu tố thiết kế Scandinavia

Yếu tố thiết kế Scandinavia

Nguồn: www.instagram.com

Thiết kế Scandinavian là tất cả những gì được thổi phồng trong thiết kế nội thất. Vì vậy, bạn có thể làm tốt việc bao gồm một số yếu tố của nó trong tiệm của bạn. Nó có thể đơn giản như thêm những chiếc ghế đẩu bằng gỗ và những chiếc kệ mộc mạc vào đó.

Gỗ tự nhiên hơn

Nhiều gỗ tự nhiên hơn trong thiết kế salon

Nguồn: www.instagram.com

Tất nhiên, sử dụng gỗ tự nhiên để thiết kế và trang trí salon của bạn sẽ khiến nó trở nên hấp dẫn và ấm cúng hơn. Đó là một cách tuyệt vời để làm cho khách hàng của bạn cảm thấy như ở nhà.

Phong cách trang trí phương Đông

Dấu hiệu trang trí phương Đông

Nguồn: www.instagram.com

Nếu bạn muốn tiệm làm móng của mình trông độc đáo và sáng tạo hơn, hãy sử dụng một số điểm nhấn trang trí phương Đông. Nó có thể là bất cứ thứ gì từ các mẫu tường nổi bật đến nghệ thuật tuyên bố lớn.

Thiết kế tiệm làm móng công nghiệp

Thiết kế tiệm làm móng công nghiệp

Nguồn: www.instagram.com

Phong cách thiết kế công nghiệp, là hợp thời trang và nó có thể giúp bạn tạo ra cảm giác boho trong tiệm của mình. Nếu đó là những gì bạn đang theo đuổi, hãy thử nhìn bức tường bê tông thô với gạch lát sàn khảm thú vị.

Nội thất acrylic

Nội thất acrylic trong thiết kế tiệm nail

Nguồn: www.instagram.com

Nội thất acrylic giúp thêm một số sang trọng cho nơi này. Sử dụng nó nếu thiết kế tiệm của bạn hướng đến một cái nhìn cổ điển, trang nhã.

Tranh tường

Tranh tường trong thiết kế tiệm nail

Nguồn: www.instagram.com

Những bức tranh tường rất nổi bật và chúng có thể trở thành tâm điểm rực rỡ của toàn bộ salon. Vì vậy, hãy lựa chọn cẩn thận - đó là một khoản đầu tư có thể tạo ra hoặc phá vỡ trang trí tiệm của bạn.

Trang nhã truyền thống

Thiết kế tiệm làm móng sang trọng truyền thống

Nguồn: www.instagram.com

Thiết kế truyền thống có thể rất thanh lịch và tinh tế, đặc biệt là với việc sử dụng màu sắc một cách thông minh. Màu xanh bạc hà này với các điểm nhấn bằng đồng trông rất hấp dẫn.

Tường gạch lộ ra ngoài

Tường gạch lộ ra ngoài

Nguồn: www.instagram.com

Những bức tường gạch lộ ra ngoài là một kỹ thuật được sử dụng để tạo ra sự thu hút về thị giác hơn trong căn phòng và chúng tạo nên một điểm nhấn đô thị tinh tế. Đó là một cách tuyệt vời để làm cho thẩm mỹ viện của bạn trông giống như một thành phố và vẫn duy trì bản sắc của nó.

Nội thất hoa văn

Nội thất hoa văn

Nguồn: www.flickr.com

Phong cách hoa văn hoạt động trong thiết kế tiệm nail vì nó giúp truyền tải thông điệp. Nó truyền cảm hứng và thách thức tâm trí - điều cần xem xét trong tiệm của bạn.

Phong cách ý tưởng trang trí trên trần nhà

phong cách trần cho tiệm

Nguồn: www.urdesignmag.com

Khi tất cả mọi người đều quan tâm đến việc trang trí các bức tường, đây là cơ hội để bạn trở nên khác biệt. Trần nhà là bức tường bị lãng quên, và bạn có thể tạo điểm nhấn cho nó. Bạn không cần phải quá táo bạo, nhưng một số trang trí có thể đi một chặng đường dài.

Thiết kế tiệm làm móng lấy cảm hứng từ IKEA

Thiết kế tiệm làm móng lấy cảm hứng từ IKEA

Nguồn: design-milk.com

Bạn có thể chọn một số món đồ đẹp từ IKEA để trang trí cho tiệm của mình. Đó là một cách dễ dàng để thêm một số nét quyến rũ tối giản của Scandinavia vào không gian của bạn.

Mặt bàn bằng đá cẩm thạch

Mặt bàn bằng đá cẩm thạch

Nguồn: www.wallpaper.com

Nếu tiệm nail của bạn hướng đến sự sang trọng, thì bạn cần quan tâm đến mặt bàn bằng đá cẩm thạch. Chúng cũng hoạt động tốt với phần cứng bằng đồng. Khách hàng của bạn sẽ cảm nhận được sự đối xử VIP mà họ xứng đáng được hưởng, trong kiểu trang trí này.

Mô hình ngựa vằn

Mô hình ngựa vằn

Nguồn: la.racked.com

Sử dụng họa tiết ngựa vằn và ca rô đen trắng để tạo vẻ sang trọng. Nó phù hợp với đồ nội thất màu trắng và phần cứng bằng đồng. Thêm hoa tươi để không gian luôn rực rỡ.

Sử dụng áp phích một cách sáng tạo

Sử dụng áp phích một cách sáng tạo

Nguồn: knstrct.com

Áp phích rất quyến rũ nếu chúng được sử dụng một cách sáng tạo. Ví dụ, các bản in đen trắng không xâm phạm và chúng tạo nên phong cách trang trí tường.

Trang trí tận dụng những thứ mình có để tránh lộn xộn

Mặc dù việc tìm đúng đèn, tượng hoặc bình hoa có thể giữ chủ đề của bạn lại với nhau, nhưng quá nhiều đồ vật trang trí có thể tạo ra cảm giác lộn xộn và ngột ngạt. Ngoài ra, sẽ dễ dàng hơn nhiều để giữ cho tiệm của bạn ngăn nắp khi có ít vật dụng cần dọn dẹp và sắp xếp lại. Bụi bẩn hoặc sự lộn xộn sẽ khiến không gian làm việc của bạn có vẻ thiếu chuyên nghiệp, ngay cả khi bạn giữ thiết bị làm việc của mình ở trạng thái tốt nhất. Ngoài ra vấn đề theo phong thủy bạn cũng nên quan tâm tơi.

Xem thêm: Thiết kế tiệm nail theo phong thủy

Sử dụng không gian bạn có

Đảm bảo có đủ kệ cho tất cả các thiết bị của bạn. Giữ một số không gian lưu trữ trống để mua hàng trong tương lai. Điều này sẽ mang lại cho thẩm mỹ viện của bạn một sự rung cảm chuyên nghiệp và nó cũng sẽ giúp bạn làm việc dễ dàng hơn nhiều.

Có nhiều cách khác để làm cho một không gian chật chội có vẻ rộng hơn. Gương là một ý kiến ​​hay. Khi nói đến việc trang trí các bức tường của bạn, hãy gắn bó với một vài món đồ bắt mắt. Tránh những đồ trang trí chiếm quá nhiều diện tích.

Đảm bảo rằng khu vực chờ thoải mái

Ngay cả khi bạn có một không gian hạn chế để làm việc, bạn phải đảm bảo rằng khách hàng của bạn có chỗ ngồi thoải mái khi họ chờ đợi. Gối trang trí có thể làm tăng thêm sự thoải mái và bạn sẽ dễ dàng tìm thấy một chiếc gối phù hợp cho bất kỳ chủ đề nào.

Ngoài chỗ ngồi, bạn nên có một chiếc bàn cà phê với phần trung tâm hấp dẫn. Đừng quên cung cấp một số giải trí cho khách hàng của bạn trong khu vực chờ đợi. Sách nhỏ và danh mục là một ý tưởng hay, cũng như các tạp chí thời trang hiện nay.

Ý tưởng trang trí về thực vật thì sao?

Cây có thể thanh lọc không khí trong tiệm của bạn, và chúng có thể giúp tạo ra một tâm trạng yên bình. Nhưng chỉ đi tìm cây nếu bạn sẵn sàng chăm sóc chúng. Một cây héo trông sẽ rất thiếu chuyên nghiệp.

Vì vậy, loài nào bạn nên đi cho? Cây mọng nước rất dễ chăm sóc nên được nhiều người ưa chuộng. Bạn cũng có thể chọn một cây huệ hòa bình, trông rất trang nhã nhưng không đòi hỏi nhiều công. Nếu bạn muốn thêm chút màu sắc, hoa đỗ quyên có thể là một lựa chọn tốt.

Một suy nghĩ cuối cùng để quyết định ý tưởng

Khi bạn chỉ mới bắt đầu, điều quan trọng là đừng suy nghĩ quá nhiều về mọi thứ.

Tiệm của bạn sẽ thay đổi khi công việc kinh doanh của bạn phát triển. Bạn luôn có thể thêm các yếu tố thiết kế mới khi bạn tiếp tục. Thỉnh thoảng bạn nên trang trí lại. Vì vậy, hãy làm theo sở thích của bạn và đừng lo lắng về việc làm cho nó trở nên hoàn hảo ngay từ đầu.

Tham khảo thêm sản phẩm và dịch vụ

>> Giới thiệu về Thế giới ghế nail

>> Mẫu ghế làm nail

>> Dịch vụ thiết kế tiếm nail

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Địa chỉ

ZALO